CÂU LẠC BỘ ĐIỆN TỬ CAO THẮNG THAM DỰ CUỘC THI ĐƯỜNG ĐUA HUTECH 2015

Trong 2 ngày 21, 22/12/2015 tại Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã diễn ra cuộc tranh tài sôi nổi giữa các đội dự thi đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía Nam, cuộc thi mang tên “Đường đua HUTECH  2015”. Đây là một sân chơi khoa học bổ ích cho các bạn Sinh viên, cuộc thi đã mang đến những màn thi đấu, trình diễn đầy gay cấn, hấp dẫn giữa các mô hình xe đua đặc biệt là sự theo dõi và cỗ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên.

“Đường đua HUTECH” là cuộc thi học thuật được tổ chức thường niên không chỉ thu hút sự đầu tư tham gia của sinh viên theo học các ngành thuộc lĩnh vực như: Cơ khí, Kỹ thuật điện - điện tử, Kỹ thuật cơ - điện tử, Kỹ thuật điện tử - truyền thông, mà còn thu hút cả các bạn sinh viên theo học các chuyên ngành khác, các bạn rất thích thú khi được xem những màn trình diễn ấn tượng từ các mô hình xe đua cực “chất” được chính các bạn Sinh viên thiết kế, chế tạo.

z1.jpg

Những màn trình diễn ấn tượng được các đội thi mang đến trong "Đường đua HUTECH 2015"​

Năm nay, cuộc thi đã thu hút hơn 40 đội thi đến từ các trường như: Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH), Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP. HCM, Đại học Quốc tế - ĐHQG TP. HCM, Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP. HCM, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Việt Đức, Đại học Lạc Hồng, Đại học Cần Thơ, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, Đại học Gia Định, Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Cao đẳng Kỹ thuật Phú Lâm, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vinatex, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. HCM,… đây là cơ hội để các đội thi được cọ xát, được sáng tạo, giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

z2.jpg

Đội TTTT_ECKC gồm 2 thành viên Phùng Thanh Tâm và Nguyễn Tấn Thành Thật - Sinh viên năm 2 lớp CĐ ĐTTT 14B.

CLB Điện tử Cao Thắng có 3 đội tham gia cuộc thi, thành viên của 3 đội đều là sinh viên năm 2, Qua cuộc thi này các bạn Sinh viên của trường có nhiều cơ hội trải nghiệm, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, học hỏi các công nghệ, kỹ thuật lập trình, thiết kế, ý tưởng sáng tạo mới từ trường bạn. Từ đó, có thể phát huy hết năng lực của bản thân và giúp các bạn sinh viên học tập tốt và trưởng thành hơn.

z3.jpg

z4.jpg

Đội TTTT_ECKC tham gia vòng loại 16 đội.

z5.jpg

Chiếc xe đua thiết kế nhỏ gọn, kinh phí thực hiện thấp được CLB Khoa học Cao Thắng

thiết kế dành riêng cho thành viên khóa 14 để có thể tự học lập trình.

Tin: NTT