Kết Nạp HSSV Là Cán Bộ Đoàn, Cán Bộ Lớp Hoàn Thành Xuất Sắc Nhiệm Vụ Vào Đảng Cộng Sản Việt Nam

Thực hiện nghị quyết đại hội về việc quan tâm bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp Đảng cho quần chúng HSSV là đoàn viên ưu tú, có kết quả học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào Đoàn-Hội.

Ngày 09/09/2015 tại Phòng truyền thống, Chi bộ 6 thuộc Đảng bộ Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng (Chi bộ đảng viên Phòng Công tác Chính trị-HSSV và đảng viên HSSV) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng 03 đ/c: Lương Ngọc Đức-UVTV Đoàn trường, Khưu Thị Thùy Trang-Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường và Nguyễn Ngọc Minh-Lớp trưởng lớp CĐKT12B.

Description: C:UsersctctDesktopKet nap Dang Trang-Duc-MinhIMG_2562.JPG

Description: C:UsersctctDesktopKet nap Dang Trang-Duc-MinhIMG_2546.JPG

Đ/c Nguyễn Thanh Hiệp-Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp cho các đ/c đảng viên mới

Đến dự và phát biểu chỉ đạo lễ kết nạp, Chi bộ vinh dự đón tiếp Đ/c Nguyễn Công Thành-Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Description: C:UsersctctDesktopKet nap Dang Trang-Duc-MinhIMG_2575.JPG

Đ/c Nguyễn Công Thành-Bí thư Đảng bộ nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho các đảng viên mới

Description: C:UsersctctDesktopKet nap Dang Trang-Duc-MinhIMG_2582.JPG

Đ/c Lê Hiếu Để-Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng các đ/c Cán bộ Đoàn vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Description: C:UsersctctDesktopKet nap Dang Trang-Duc-MinhIMG_2585.JPG

N-T-H