HÀNH TRÌNH KỸ NĂNG

Nhằm trang bị cho sinh viên những kĩ năng tác phong làm việc, đồng thời tham quan, trải nghiệm thực tế với môi trường làm việc công nghiệp, giúp các bạn có một số định hướng ban đầu về thái độ và tinh thần làm việc, cách sắp xếp công việc, sử dụng thời gian hợp lý, khả năng liên kết làm việc nhóm và thái độ đúng mực trong giao tiếp ứng xử.

Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Niên phối hợp với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức: Hành trình trang bị kỹ năng “Tác phong Công nghiệp” cho sinh viên  tại Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam (Thuận An, Bình Dương) với sự tham gia của hơn 40 sinh viên.

Tại đây, sinh viên được gặp gỡ với đại diện Ban quản lý Công ty Yokohama giới thiệu về quy trình sản xuất lốp xe, sự hình thành và phát triển công ty. Các bạn còn được trải nghiệm tham quan thực tế tại Công ty được nghe giới thiệu sơ nét lĩnh vực hoạt động cũng như công tác trang bị tác phong làm việc công nghiệp tại công ty.

Đặc biệt, sinh viên còn được giao lưu, tương tác và đặt câu hỏi trực tiếp về những thắc mắc trong quá trình làm việc và tác phong công nghiệp với đại diện doanh nghiệp, khu công nghiệp.

Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu khi tham gia hành trình

Ban đại diện Công ty Yokohama giới thiệu quy trình sản xuất lốp xe.

Ban đại diện Công ty TNHH Yokohama chụp hình lưu niệm với sinh viên tham gia hành trình