Chương trình “Café Khoa học” năm 2018

Nhằm tạo môi trườnggiao lưu và học hỏi, cũng như tăng cường sự kết nối, chia sẻ về khoa học và các kỹ năng cho Sinh viên

Chương trình “Café Khoa học” năm 2018 nằm trong chuỗi hoạt động do Câu lạc bộ Các nhà khoa học trẻ tổ chức. Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, nhằm tạo môi trường giao lưu và học hỏi, cũng như tăng cường sự kết nối, chia sẻ về khoa học và các kỹ năng.
*************************************************************
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
Thời gian: 8g30, ngày 23/9/2018 (Chủ nhật)
Địa điểm: Saigon innovation Hub (273 Điện Biên Phủ, Quận 3)
Phụ phí tham gia chương trình: 40.000 (Đã bao gồm Teabreak)
**Lưu ý:
- Các bạn đăng ký theo nhóm từ 03 bạn trở lên được giảm 10% phụ phí, từ 05 bạn trở lên được giảm 25% phụ phí.
- Thời gian chương trình có chút thay đổi so sới thông báo trước, các bạn lưu ý nhé
Thông tin liên hệ: Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (Lầu 3, Thành Đoàn TP.HCM - Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận )
Số điện thoại: 028. 38 230 780 - 01694.685.615 (Đ/c Cẩm Chương)
*************************************************************