Ngày: 22-09-2017 | Lượt xem: 158
- Chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2017); Chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước năm 2017; - Tạo phong trào thi đua sôi nổi, khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nghiên cứu khoa học, học tập, sáng tạo của các bạn HSSV toàn trường; Tạo sân chơi học thuật bổ ích, khẳng định chất lượng đào tạo tại trường.
Ngày: 22-09-2017 | Lượt xem: 101
Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường về việc thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Nhằm tạo sự gắn kết, chia sẻ yêu thương với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giao lưu giữa đoàn viên
Ngày: 10-09-2017 | Lượt xem: 330
“Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường – 30.000 vé xe rẻ giá chỉ 10.000 đồng dành cho tân sinh viên nhập học” là chương trình hướng tới cộng đồng được tổ chức bởi VeXeRe.com phối hợp cùng Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Trung Tâm Văn Hóa, Giáo Dục và Đào Tạo UNESCO – CEP cùng các nhà xe trong cả nước; với hoạt động trọng tâm là hỗ trợ những tấm vé xe nhân ái dành cho tân sinh viên từ các tỉnh vào thành phố nhập học.
Ngày: 10-09-2017 | Lượt xem: 95
Nhằm khơi dậy sự yêu thích,niềm đam mê đọc sách ở giới trẻ; hình thành, duy trì và nâng cao văn hóa đọc cho học sinh, sinh viên
Ngày: 17-04-2017 | Lượt xem: 563
Hội thi và Hội trại “Hiệp sĩ rừng xanh” Lần 2 góp phần trang bị kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng thực hành dã ngoại, kỹ năng mưu sinh - thoát hiểm trong rừng, phương pháp làm việc nhóm và tư duy tích cực… Qua chương trình hội thi, hội trại giúp các bạn nâng cao tinh thần, nghị lực, sự bình tĩnh, tự tin giải quyết những vấn đề bất ngờ trong cuộc sống, thích ứng nhanh với những khó khăn thử thách.
Ngày: 17-04-2017 | Lượt xem: 491
Nhằm khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên nói chung và sinh viên yêu thích lĩnh vực ROBOT nói riêng của HSSV Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Tạo một sân chơi trí tuệ, sáng tạo phát huy khả năng làm việc nhóm, khả năng ứng dụng vào thực tiễn, tạo phong trào học tập, nghiên cứu sâu rộng trong toàn trường.
Ngày: 17-04-2017 | Lượt xem: 511
- Chào mừng Ngày truyền thống 20/4 và kỷ niệm 111 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. - Chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017). - Tạo điều kiện, môi trường cho sinh viên phấn đấu đạt tiêu chí thể lực tốt trong danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; “Học sinh 3 rèn luyện”. Đẩy mạnh các hoạt động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, phát huy tài năng của học sinh sinh viên toàn trường. - Xây dựng mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa học sinh, sinh viên trong lớp, bộ môn, khoa và toàn trường, giữa HSSV khóa trước với khóa sau.
Ngày: 31-03-2017 | Lượt xem: 572
BE STAR – BẠN LÀ NGÔI SAO là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP vào 19H TỐI CHỦ NHẬT – GIỜ VÀNG trên kênh HTV7 nhằm tìm ra NGÔI SAO ÂM NHẠC PHONG CÁCH được khán giả yêu thích bình chọn. Chương trình truyền hình thực tế do Nhà Văn hóa Sinh viên Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với công ty TV HUB Entertainment & Media Group tổ chức. Cuộc thi bắt đầu từ màn hình điện thoại và phân thắng bại bằng 10 đêm LIVE SHOW trên sóng truyền hình. HÃY THAM GIA NGAY HÔM NAY “BE STAR – BẠN LÀ NGÔI SAO” – CƠ HỘI CHO GIỚI TRẺ TÀI NĂNG VIỆT NAM TOẢ SÁNG NIỀM TỰ HÀO VÀ CHINH PHỤC ƯỚC MƠ!
1 2 3 ... > >|