Ngày: 17-04-2017 | Lượt xem: 52
Hội thi và Hội trại “Hiệp sĩ rừng xanh” Lần 2 góp phần trang bị kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng thực hành dã ngoại, kỹ năng mưu sinh - thoát hiểm trong rừng, phương pháp làm việc nhóm và tư duy tích cực… Qua chương trình hội thi, hội trại giúp các bạn nâng cao tinh thần, nghị lực, sự bình tĩnh, tự tin giải quyết những vấn đề bất ngờ trong cuộc sống, thích ứng nhanh với những khó khăn thử thách.
Ngày: 17-04-2017 | Lượt xem: 44
Nhằm khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên nói chung và sinh viên yêu thích lĩnh vực ROBOT nói riêng của HSSV Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Tạo một sân chơi trí tuệ, sáng tạo phát huy khả năng làm việc nhóm, khả năng ứng dụng vào thực tiễn, tạo phong trào học tập, nghiên cứu sâu rộng trong toàn trường.
Ngày: 17-04-2017 | Lượt xem: 53
- Chào mừng Ngày truyền thống 20/4 và kỷ niệm 111 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. - Chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017). - Tạo điều kiện, môi trường cho sinh viên phấn đấu đạt tiêu chí thể lực tốt trong danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; “Học sinh 3 rèn luyện”. Đẩy mạnh các hoạt động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, phát huy tài năng của học sinh sinh viên toàn trường. - Xây dựng mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa học sinh, sinh viên trong lớp, bộ môn, khoa và toàn trường, giữa HSSV khóa trước với khóa sau.
Ngày: 31-03-2017 | Lượt xem: 100
BE STAR – BẠN LÀ NGÔI SAO là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP vào 19H TỐI CHỦ NHẬT – GIỜ VÀNG trên kênh HTV7 nhằm tìm ra NGÔI SAO ÂM NHẠC PHONG CÁCH được khán giả yêu thích bình chọn. Chương trình truyền hình thực tế do Nhà Văn hóa Sinh viên Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với công ty TV HUB Entertainment & Media Group tổ chức. Cuộc thi bắt đầu từ màn hình điện thoại và phân thắng bại bằng 10 đêm LIVE SHOW trên sóng truyền hình. HÃY THAM GIA NGAY HÔM NAY “BE STAR – BẠN LÀ NGÔI SAO” – CƠ HỘI CHO GIỚI TRẺ TÀI NĂNG VIỆT NAM TOẢ SÁNG NIỀM TỰ HÀO VÀ CHINH PHỤC ƯỚC MƠ!
Ngày: 28-03-2017 | Lượt xem: 240
Thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng của cán bộ công nhân viên, sinh viên ,học sinh Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh.
Ngày: 22-03-2017 | Lượt xem: 128
Nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng Điều lệ, hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn thanh niên về việc quản lý Đoàn viên, hồ sơ Đoàn viên; Căn cứ vào tình hình thực tế tại trường; Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và thống nhất trong việc quản lý hồ sơ đoàn viên, Ban thường vụ Đoàn trường thông báo đến toàn thể đoàn viên các khóa về việc nhận xét, đánh giá chất lượng Đoàn viên, Chi đoàn; Thời gian chuyển sinh hoạt Đoàn và hủy hồ sơ Đoàn viên cụ thể như sau:
Ngày: 17-01-2017 | Lượt xem: 343
Tạo cơ hội cho hội viên, học sinh sinh viên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và cống hiến cho phong trào học sinh sinh viên của lớp, của trường
Ngày: 10-01-2017 | Lượt xem: 163
TTO - Công tác Đoàn phải “phá” và “đột” vào chính những điểm còn lúng túng, loay hoay. Phong trào, giải pháp hiệu quả ở đâu nếu không phải là bắt nguồn từ chính cơ sở, cán bộ Đoàn phải đi và gắn bó với cơ sở...
Ngày: 09-01-2017 | Lượt xem: 162
Các hoạt động của chiến dịch hướng đến chăm lo cho mẹ Việt Nam anh hùng, ba má phong trào học sinh sinh viên, gia đình chính sách, cơ sở lực lượng vũ trang; trẻ em mồ côi, tật nguyền, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em tại các bệnh viện, mái ấm, nhà mở; người già neo đơn tại các trung tâm dưỡng lão thành phố; bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố; các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại các đồn biên phòng trên địa bàn thành phố, biên giới, hải đảo; học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết có được một mùa xuân đầm ấm, hạnh phúc.
1 2 3 ... > >|