Đoàn Thanh Niên

Ngày: 10-12-2017 | Lượt xem: 15
TTO - Đại hội Đoàn đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2022), với 1.000 đại biểu đại diện cho hơn 6,4 triệu đoàn viên và gần 24 triệu thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước đã họp phiên thứ nhất sáng nay tại Hà Nội.
Ngày: 09-12-2017 | Lượt xem: 29
- Chào mừng tân học sinh sinh viên khóa 2017. - Chào mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCH Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022. - Tiến tới kỉ niệm 112 năm ngày thành lập trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). - Tạo điều kiện cho sinh viên, học sinh phấn đấu đạt tiêu chí thể lực tốt trong danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”. - Đẩy mạnh các hoạt động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi cho toàn thể học sinh sinh viên, tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, phát huy tài năng của học sinh sinh viên. - Xây dựng mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa học sinh, sinh viên trong lớp, bộ môn, khoa và toàn trường, giữa HSSV khóa trước với tân HSSV khóa 2017.
Ngày: 22-09-2017 | Lượt xem: 291
- Chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2017); Chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước năm 2017; - Tạo phong trào thi đua sôi nổi, khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nghiên cứu khoa học, học tập, sáng tạo của các bạn HSSV toàn trường; Tạo sân chơi học thuật bổ ích, khẳng định chất lượng đào tạo tại trường.
Ngày: 17-04-2017 | Lượt xem: 613
Nhằm khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên nói chung và sinh viên yêu thích lĩnh vực ROBOT nói riêng của HSSV Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Tạo một sân chơi trí tuệ, sáng tạo phát huy khả năng làm việc nhóm, khả năng ứng dụng vào thực tiễn, tạo phong trào học tập, nghiên cứu sâu rộng trong toàn trường.
Ngày: 22-03-2017 | Lượt xem: 769
Nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng Điều lệ, hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn thanh niên về việc quản lý Đoàn viên, hồ sơ Đoàn viên; Căn cứ vào tình hình thực tế tại trường; Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và thống nhất trong việc quản lý hồ sơ đoàn viên, Ban thường vụ Đoàn trường thông báo đến toàn thể đoàn viên các khóa về việc nhận xét, đánh giá chất lượng Đoàn viên, Chi đoàn; Thời gian chuyển sinh hoạt Đoàn và hủy hồ sơ Đoàn viên cụ thể như sau:
Ngày: 17-01-2017 | Lượt xem: 638
Tạo cơ hội cho hội viên, học sinh sinh viên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và cống hiến cho phong trào học sinh sinh viên của lớp, của trường
Ngày: 10-01-2017 | Lượt xem: 353
TTO - Công tác Đoàn phải “phá” và “đột” vào chính những điểm còn lúng túng, loay hoay. Phong trào, giải pháp hiệu quả ở đâu nếu không phải là bắt nguồn từ chính cơ sở, cán bộ Đoàn phải đi và gắn bó với cơ sở...
Ngày: 19-12-2016 | Lượt xem: 777
Nhằm thực hiện các hoạt động chăm lo Tết Đinh Dậu cho Sinh viên - Học sinh; Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Hàng Việt xây dựng kế hoạch Cuộc thi viết bài cảm nhận “Tết xa nhà” lần 1 năm 2017 cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trên toàn thành phố
1 2 3 ... > >|