Đoàn Thanh Niên

Ngày: 17-04-2017 | Lượt xem: 323
Nhằm khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên nói chung và sinh viên yêu thích lĩnh vực ROBOT nói riêng của HSSV Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Tạo một sân chơi trí tuệ, sáng tạo phát huy khả năng làm việc nhóm, khả năng ứng dụng vào thực tiễn, tạo phong trào học tập, nghiên cứu sâu rộng trong toàn trường.
Ngày: 31-03-2017 | Lượt xem: 394
BE STAR – BẠN LÀ NGÔI SAO là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP vào 19H TỐI CHỦ NHẬT – GIỜ VÀNG trên kênh HTV7 nhằm tìm ra NGÔI SAO ÂM NHẠC PHONG CÁCH được khán giả yêu thích bình chọn. Chương trình truyền hình thực tế do Nhà Văn hóa Sinh viên Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với công ty TV HUB Entertainment & Media Group tổ chức. Cuộc thi bắt đầu từ màn hình điện thoại và phân thắng bại bằng 10 đêm LIVE SHOW trên sóng truyền hình. HÃY THAM GIA NGAY HÔM NAY “BE STAR – BẠN LÀ NGÔI SAO” – CƠ HỘI CHO GIỚI TRẺ TÀI NĂNG VIỆT NAM TOẢ SÁNG NIỀM TỰ HÀO VÀ CHINH PHỤC ƯỚC MƠ!
Ngày: 22-03-2017 | Lượt xem: 455
Nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng Điều lệ, hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn thanh niên về việc quản lý Đoàn viên, hồ sơ Đoàn viên; Căn cứ vào tình hình thực tế tại trường; Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và thống nhất trong việc quản lý hồ sơ đoàn viên, Ban thường vụ Đoàn trường thông báo đến toàn thể đoàn viên các khóa về việc nhận xét, đánh giá chất lượng Đoàn viên, Chi đoàn; Thời gian chuyển sinh hoạt Đoàn và hủy hồ sơ Đoàn viên cụ thể như sau:
Ngày: 17-01-2017 | Lượt xem: 499
Tạo cơ hội cho hội viên, học sinh sinh viên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và cống hiến cho phong trào học sinh sinh viên của lớp, của trường
Ngày: 10-01-2017 | Lượt xem: 245
TTO - Công tác Đoàn phải “phá” và “đột” vào chính những điểm còn lúng túng, loay hoay. Phong trào, giải pháp hiệu quả ở đâu nếu không phải là bắt nguồn từ chính cơ sở, cán bộ Đoàn phải đi và gắn bó với cơ sở...
Ngày: 19-12-2016 | Lượt xem: 596
Nhằm thực hiện các hoạt động chăm lo Tết Đinh Dậu cho Sinh viên - Học sinh; Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Hàng Việt xây dựng kế hoạch Cuộc thi viết bài cảm nhận “Tết xa nhà” lần 1 năm 2017 cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trên toàn thành phố
Ngày: 22-11-2016 | Lượt xem: 555
Nhằm tôn vinh, tri ân “Những Người khai sáng”; Chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ngày: 21-11-2016 | Lượt xem: 287
Sáng 19-11, Trường Cao đẳng Kỹ thuật (CĐKT) Cao Thắng tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm ngày thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất do nhà nước trao tặng.
1 2 3 > >|