Đoàn Thanh Niên

Ngày: 17-01-2017 | Lượt xem: 117
Tạo cơ hội cho hội viên, học sinh sinh viên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và cống hiến cho phong trào học sinh sinh viên của lớp, của trường
Ngày: 10-01-2017 | Lượt xem: 91
TTO - Công tác Đoàn phải “phá” và “đột” vào chính những điểm còn lúng túng, loay hoay. Phong trào, giải pháp hiệu quả ở đâu nếu không phải là bắt nguồn từ chính cơ sở, cán bộ Đoàn phải đi và gắn bó với cơ sở...
Ngày: 19-12-2016 | Lượt xem: 273
Nhằm thực hiện các hoạt động chăm lo Tết Đinh Dậu cho Sinh viên - Học sinh; Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Hàng Việt xây dựng kế hoạch Cuộc thi viết bài cảm nhận “Tết xa nhà” lần 1 năm 2017 cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trên toàn thành phố
Ngày: 22-11-2016 | Lượt xem: 275
Nhằm tôn vinh, tri ân “Những Người khai sáng”; Chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ngày: 21-11-2016 | Lượt xem: 185
Sáng 19-11, Trường Cao đẳng Kỹ thuật (CĐKT) Cao Thắng tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm ngày thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất do nhà nước trao tặng.
Ngày: 19-09-2016 | Lượt xem: 296
- Hỗ trợ tân HSSV từ các tỉnh về trường nhập học chính thức. Đón và hướng dẫn đường đi, phương tiện, giới thiệu nhà trọ, tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho các bạn HSSV. Hạn chế tình trạng khó khăn, xảy ra những điều đáng tiếc cho HSSV và phụ huynh. - Tạo sự an tâm và có tâm lý tốt cho HSSV chuẩn bị bước vào năm học mới. - Phát huy tinh thần tình nguyện tương thân tương ái của HSSV Nhà trường.
Ngày: 12-09-2016 | Lượt xem: 293
- Tiếp tục phát huy hiệu quả công tác liên tịch tổ chức Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka giữa Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. - Tạo sân chơi học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những ý tưởng sáng tạo của sinh viên, góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên các trường cao đẳng, đại học và học viện. - Góp phần ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ vào sản xuất và cuộc sống.
Ngày: 12-09-2016 | Lượt xem: 239
Nhằm thông tin, tuyên truyền về hoạt động của Quỹ Bảo trợ Tài năng trẻ đến rộng rãi các cơ sở Đoàn - Hội - Đội và thanh thiếu nhi thành phố, qua đó kịp thời phát hiện, hỗ trợ và tuyên dương, nuôi dưỡng tài năng trẻ phát triển, Ban giám đốc Quỹ Bảo trợ Tài năng trẻ thành phố ban hành thông báo về việc triển khai bảo trợ năm 2016
Ngày: 13-07-2016 | Lượt xem: 443
Sáng 9/7, tại trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng (TPHCM), hàng trăm bạn trẻ “đội” nắng trong không khí hào hứng đến cổ vũ cho các đội đua xe giải Mini Car Racing 2016 lần 1.
1 2 3 > >|