Hội Sinh Viên

Ngày: 17-04-2017 | Lượt xem: 241
Hội thi và Hội trại “Hiệp sĩ rừng xanh” Lần 2 góp phần trang bị kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng thực hành dã ngoại, kỹ năng mưu sinh - thoát hiểm trong rừng, phương pháp làm việc nhóm và tư duy tích cực… Qua chương trình hội thi, hội trại giúp các bạn nâng cao tinh thần, nghị lực, sự bình tĩnh, tự tin giải quyết những vấn đề bất ngờ trong cuộc sống, thích ứng nhanh với những khó khăn thử thách.
Ngày: 17-04-2017 | Lượt xem: 212
- Chào mừng Ngày truyền thống 20/4 và kỷ niệm 111 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. - Chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017). - Tạo điều kiện, môi trường cho sinh viên phấn đấu đạt tiêu chí thể lực tốt trong danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; “Học sinh 3 rèn luyện”. Đẩy mạnh các hoạt động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, phát huy tài năng của học sinh sinh viên toàn trường. - Xây dựng mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa học sinh, sinh viên trong lớp, bộ môn, khoa và toàn trường, giữa HSSV khóa trước với khóa sau.
Ngày: 28-03-2017 | Lượt xem: 364
Thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng của cán bộ công nhân viên, sinh viên ,học sinh Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh.
Ngày: 09-01-2017 | Lượt xem: 229
Các hoạt động của chiến dịch hướng đến chăm lo cho mẹ Việt Nam anh hùng, ba má phong trào học sinh sinh viên, gia đình chính sách, cơ sở lực lượng vũ trang; trẻ em mồ côi, tật nguyền, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em tại các bệnh viện, mái ấm, nhà mở; người già neo đơn tại các trung tâm dưỡng lão thành phố; bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố; các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại các đồn biên phòng trên địa bàn thành phố, biên giới, hải đảo; học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết có được một mùa xuân đầm ấm, hạnh phúc.
Ngày: 17-12-2016 | Lượt xem: 321
Thực hiện kế hoạch số 11-KHLT/ĐTN-HSV ngày 15 tháng 12 năm 2016 của BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường về việc tổ chức Chiến dịch “Xuân Tình Nguyện” cấp trường năm 2017. Thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng của cán bộ công nhân viên, sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.
Ngày: 16-12-2016 | Lượt xem: 653
Nhằm tạo môi trường rèn luyện nhân cách, năng lực công tác quần chúng và bản lĩnh chính trị cho Hội viên, sinh viên trường. Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện – Năm 2017” với nội dung cụ thể như sau:
Ngày: 29-11-2016 | Lượt xem: 351
Nhằm tạo ra sân chơi học thuật và phát động phong trào tự nghiên cứu, sáng tạo ứng dụng trong cuộc sống cho các bạn sinh viên trường Cao Thắng cũng như chào đón 110 năm ngày thành lập trường, Ban tổ chức thông báo đến các bạn sinh viên cuộc thi như sau: Chủ đề: "Cao Thắng - 110 năm thành lập và phát triển"
Ngày: 21-11-2016 | Lượt xem: 268
Sáng 19-11, Trường Cao đẳng Kỹ thuật (CĐKT) Cao Thắng tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm ngày thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất do nhà nước trao tặng.
Ngày: 12-11-2016 | Lượt xem: 345
Các bạn Sinh viên xem và hoàn chỉnh hồ sơ theo hướng dẫn.
1 2 > >|