Hội Sinh Viên

Ngày: 22-09-2017 | Lượt xem: 101
Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường về việc thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Nhằm tạo sự gắn kết, chia sẻ yêu thương với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giao lưu giữa đoàn viên
Ngày: 10-09-2017 | Lượt xem: 330
“Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường – 30.000 vé xe rẻ giá chỉ 10.000 đồng dành cho tân sinh viên nhập học” là chương trình hướng tới cộng đồng được tổ chức bởi VeXeRe.com phối hợp cùng Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Trung Tâm Văn Hóa, Giáo Dục và Đào Tạo UNESCO – CEP cùng các nhà xe trong cả nước; với hoạt động trọng tâm là hỗ trợ những tấm vé xe nhân ái dành cho tân sinh viên từ các tỉnh vào thành phố nhập học.
Ngày: 10-09-2017 | Lượt xem: 95
Nhằm khơi dậy sự yêu thích,niềm đam mê đọc sách ở giới trẻ; hình thành, duy trì và nâng cao văn hóa đọc cho học sinh, sinh viên
Ngày: 17-04-2017 | Lượt xem: 563
Hội thi và Hội trại “Hiệp sĩ rừng xanh” Lần 2 góp phần trang bị kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng thực hành dã ngoại, kỹ năng mưu sinh - thoát hiểm trong rừng, phương pháp làm việc nhóm và tư duy tích cực… Qua chương trình hội thi, hội trại giúp các bạn nâng cao tinh thần, nghị lực, sự bình tĩnh, tự tin giải quyết những vấn đề bất ngờ trong cuộc sống, thích ứng nhanh với những khó khăn thử thách.
Ngày: 17-04-2017 | Lượt xem: 511
- Chào mừng Ngày truyền thống 20/4 và kỷ niệm 111 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. - Chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017). - Tạo điều kiện, môi trường cho sinh viên phấn đấu đạt tiêu chí thể lực tốt trong danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; “Học sinh 3 rèn luyện”. Đẩy mạnh các hoạt động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, phát huy tài năng của học sinh sinh viên toàn trường. - Xây dựng mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa học sinh, sinh viên trong lớp, bộ môn, khoa và toàn trường, giữa HSSV khóa trước với khóa sau.
Ngày: 28-03-2017 | Lượt xem: 596
Thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng của cán bộ công nhân viên, sinh viên ,học sinh Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh.
Ngày: 09-01-2017 | Lượt xem: 311
Các hoạt động của chiến dịch hướng đến chăm lo cho mẹ Việt Nam anh hùng, ba má phong trào học sinh sinh viên, gia đình chính sách, cơ sở lực lượng vũ trang; trẻ em mồ côi, tật nguyền, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em tại các bệnh viện, mái ấm, nhà mở; người già neo đơn tại các trung tâm dưỡng lão thành phố; bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố; các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại các đồn biên phòng trên địa bàn thành phố, biên giới, hải đảo; học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết có được một mùa xuân đầm ấm, hạnh phúc.
Ngày: 17-12-2016 | Lượt xem: 389
Thực hiện kế hoạch số 11-KHLT/ĐTN-HSV ngày 15 tháng 12 năm 2016 của BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường về việc tổ chức Chiến dịch “Xuân Tình Nguyện” cấp trường năm 2017. Thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng của cán bộ công nhân viên, sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.
Ngày: 16-12-2016 | Lượt xem: 900
Nhằm tạo môi trường rèn luyện nhân cách, năng lực công tác quần chúng và bản lĩnh chính trị cho Hội viên, sinh viên trường. Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện – Năm 2017” với nội dung cụ thể như sau:
1 2 > >|