Hội Sinh Viên

Ngày: 31-08-2021 | Lượt xem: 18580
Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng, … Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là 1 cuộc đua lớn trong sinh viên cả nước; là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.
Ngày: 29-08-2021 | Lượt xem: 743
Nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về hội nhập quốc tế, về cộng đồng chung ASEAN, các kiến thức pháp luật, các thông lệ quốc tế; trang bị cho sinh viên các kỹ năng trong hội nhập quốc tế; Tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập rèn và cho hội viên, sinh viên nhà trường. Tạo điều kiện cho hội viên, sinh viên hoàn thiện tiêu chuẩn “Hội Nhập Tốt” để xét chọn Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, phấn đấu đạt được danh hiệu cấp thành, cấp Trung Ương.
|< < ... 2 3 4 5 6 ... > >|
Trang: 4 / 9