Văn Bản

Ngày: 12-12-2016 | Lượt xem: 1028
Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng lần thứ XXII (Nhiệm kỳ 2017 – 2019) và Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng lần thứ III (Nhiệm kỳ 2016 – 2018). Tìm kiếm biểu trưng mang đậm chất sinh viên, thể hiện được mục tiêu, tinh thần, khát vọng của sinh viên trường trong giai đoạn 2017 - 2019. Phục vụ cho công tác tuyên truyền và sử dụng làm biểu trưng chính thức của Đại hội.
Ngày: 04-12-2016 | Lượt xem: 446
Hội thao “Thanh niên khỏe” Khoa Điện – Điện Lạnh ban hành và thực hiện kế hoạch thi đấu các môn Bóng đá, Bóng Bàn, Kéo co và Nhảy bao bố như sau:
Ngày: 05-10-2016 | Lượt xem: 694
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016), Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức các hoạt động chào mừng, qua đó đẩy mạnh tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của Hội Liệp Thanh niên Việt Nam nói chung và Hội Liên hiệp Thanh niên TP. HCM nói riêng đến với đông đảo hội viên, thanh niên và người dân thành phố.
Ngày: 06-07-2016 | Lượt xem: 1009
Tạo sân chơi giao lưu, học tập và trao đổi kiến thức về học thuật, nghiên cứu và sáng tạo trong các đối tượng thanh thiếu nhi giữa các câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn thành phố; chuyển giao các sản phẩm sáng tạo, các đề tài nghiên cứu khoa học của tuổi trẻ thành phố cho các cơ quan, đơn vị
Ngày: 05-07-2016 | Lượt xem: 1261
Đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ, chủ động hội nhập quốc tế trong thanhthiếu niên, qua đó định hướng thanh thiếu niên về giá trị văn hóa dân tộc vàtìmhiểu văn hóa các nước trong khu vực. Hướng đến việc nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức, kỹ năng cho thanh thiếu niên trong việc hoàn thiện bản thân, hướng đến một thế hệ trẻ năng động, sáng tạo.
Ngày: 06-05-2016 | Lượt xem: 647
Giúp đoàn viên, thanh niên nắm được về mục đích, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của sự kiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố khóa IX và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 là nhằm tiếp tục xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân; việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng là đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong Quốc hội và hội đồng nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.
Ngày: 06-05-2016 | Lượt xem: 493
Chủ đề cuộc thi được hướng đến là: + Nông nghiệp: Kiểm soát độ ẩm, nước, không khí. + Giao thông đô thị: an toàn giao thông, điều khiển tín hiệu giao thông, phân luồng giao thông, nạp năng lượng cho các thiết bị giao thông. + Môi trường: cảnh báo và thiết bị lọc không khí, nước ô nhiểm hướng vào việc phục vụ công tác dạy và học, công tác quản lý nhà trường, lớp học, về giao thông đô thị, bảo vệ môi trường, trò chơi giáo dục về lịch sử, biển đảo. + Bán lẻ. - Phần mềm sáng tạo khi xây dựng có thể dùng cho máy đơn hoặc đưa lên mạng Internet; thiết bị di động để sử dụng. - Khuyến khích xây dựng những ứng dụng trên thiết bị di động.
Ngày: 05-04-2016 | Lượt xem: 528
Góp phần thực hiện chương trình giảm ùn tắc giao thông, giảm tai nạn giao thông; lắng nghe những phản ánh của sinh viên về hệ thống vận tải hành khách công cộng của thành phố cũng như những góp ý, sáng kiến hiến kế của sinh viên, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố phối hợp cùng Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải tổ chức diễn đàn trao đổi giữa Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải và sinh viên thành phố.
1 2 3 ... > >|