CUỘC THI: “CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 2018 – TÔI CHỌN BẠN”

I. Đối tượng tham gia:

SINH VIÊN các trường đại học, cao đẳng

Hình thức đăng ký: online tại: http://tthtsv.ueh.edu.vn/gameshow

Thời gian đăng ký: Từ 24/4 – 03/5/2017

II. Nội dung cuộc thi:

Nội dung: Thi bằng Tiếng Anh;

Cuộc thi Chinh phục nhà tuyển dụng 2018 – “Tôi chọn bạn ” bao gồm 4 vòng thi:

1. VÒNG SƠ LOẠI

- Thi trắc nghiệm trực tuyến tiếng Anh gồm 2 kỹ năng nghe, đọc chuẩn IETLS; thời gian 60 phút.

- Kết thúc vòng sơ loại, Ban Tổ chức chọn từ 100-200 ứng viên vào vòng 1.

- Thời gian: 06/5/2018.

2. VÒNG 1: Thông thái

- Thi trắc nghiệm trên máy, thi 3 kỹ năng của kỳ thi IELTS quốc tế (kỹ năng nghe, đọc, viết) về kiến thức IQ, EQ, AQ.

- Hình thức: Thi trắc nghiệm trên máy tính

- Địa điểm thi: 59C Nguyễn Đình Chiểu – Q.3 – Tp.HCM

- Thời gian: 13/5/2018.

Kết thúc vòng 1, Ban tổ chức chọn ra 30-40 bạn ứng viên vào vòng 2.

2. VÒNG 2: Tự tin trước nhà tuyển dụng

- Các ứng viên vào vòng 2 được tham gia các lớp huấn luyện đào tạo:

• Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống.
  • Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh.
  • Văn hóa trong các công ty đa quốc gia.
  • Thăm quan thực tế doanh nghiệp.

- Thời gian huấn luyện các kỹ năng: 14/5/2018 – 19/5/2018.

+ Sau khi tham gia các lớp huấn luyện các ứng viên sẽ được đánh giá trước hội đồng chuyên môn về kiến thức kinh tế.

+ Các thí sinh vòng 2 sẽ tiến hành thi kỹ năng nói để hoàn thành bài kiểm tra kỳ thi IELTS quốc tế.

+ Ứng viên sau khi kết thúc vòng 2 sẽ được cấp giấy chứng nhận khóa đào tạo – huấn luyện kỹ năng do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên cấp và giấy xác nhận điểm thi kỳ thi IELTS quốc tế từ trung tâm ATL IELTS Gia sư.

+ Thời gian: Ngày 20/5/2018.

+ Kết thúc vòng 2, Ban Tổ chức sẽ chọn 9-12 ứng viên vào vòng chung kết.

3. VÒNG CHUNG KẾT: Chinh phục nhà tuyển dụng

Ứng viên tham gia vòng chung kết chia làm 3 đội thi,  3-4 ứng viên/đội.

Vòng chung kết có 3 phần thi, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

- Phần 1: Tự tin

Mỗi đội có 2 phút để giới thiệu về mình. BGK nhận xét và chấm điểm các đội thi.

- Phần 2: Bản lĩnh

+ Trước khi diễn ra cuộc thi 3 ngày, các đội bốc thăm tình huống thực tế tại Doanh nghiệp, thảo luận và chuẩn bị phần trả lời. Buổi chung kết các đội trình bày giải pháp xử lý tình huống và trả lời câu hỏi chất vấn trước Ban Giám khảo.

+ Yêu cầu tất cả thành viên của đội phải trình bày giải pháp xử lý tình huống và trả lời câu hỏi chất vấn từ hội đồng BGK.

+ Kết thúc phần 2 sẽ xác định đội hạng Nhất, đội Nhất sẽ bước vào vòng 3: Chinh phục.

- Phần 3: Chinh phục

+ Các thành viên của đội thắng cuộc sẽ trình bày về ước mơ, dự định, mục tiêu trong nghề nghiệp của mình, những việc sẽ làm để thực hiện ước mơ… trong thời gian 4 phút và không giới hạn hình thức thể hiện (Power Point, Clip…), sau phần trình bày, các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi chất vấn của Ban Giám khảo để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Phần “Tôi chọn bạn” Doanh nghiệp quyết định tuyển dụng thí sinh mình chọn. Thí sinh đưa ra quyết định chọn Doanh nghiệp mình muốn nhận việc.

Thời gian: 12h00 ngày 03/6/2018.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- 1 giải Nhất:  Tiền mặt 10.000.000đ

- 1 giải Nhì: Tiền mặt 6.000.000đ

- 1 giải Ba:  Tiền mặt 4.000.000đ

- Giải thí sinh xuất sắc nhất:  Tiền mặt 5.000.000đ

- Đội giải nhất sẽ được tham quan trải nghiệm thực tế tại 1 công ty đa quốc gia tại khu vực Đông Nam Á và nhận Học bổng toàn phần khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm ATL IELTS Gia sư.

- Các ứng viên xuất sắc của cuộc thi có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc tại các tập đoàn, các doanh nghiệp tham gia ngày hội Nghề nghiệp sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2018.

BTC CUỘC THI CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 2018 – TÔI CHỌN BẠN