Cuộc thi dành cho các bạn yêu văn học nghệ thuật với chủ đề

Phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thực hiện hoạt động kết nối văn nghệ sỹ trẻ, sinh viên, học sinh, chiến sỹ và các đối tượng có năng khiếu trong lĩnh vực văn học nghệ thuật để phục vụ cộng đồng Thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần, động viên cán bộ chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân đang trực tiếp làm nhiệm vụ nơi biên giới, biển đảo của Tổ quốc.

Một cuộc thi dành cho các bạn yêu văn học nghệ thuật

hào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần X, nhiệm kỳ 2017 – 2022, chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; tiến tới kỷ niệm 30 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” (03/3/1989 – 03/3/2019) và kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2019); Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên về chủ quyền lãnh thổ, biển, đảo quê hương, về tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần tình nguyện và về truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam. Thực hiện chương trình “Tuổi trẻ thành phố vì biên giới, biển, đảo giai đoạn 2017 – 2022” của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh; Phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thực hiện hoạt động kết nối văn nghệ sỹ trẻ, sinh viên, học sinh, chiến sỹ và các đối tượng có năng khiếu trong lĩnh vực văn học nghệ thuật để phục vụ cộng đồng Thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần, động viên cán bộ chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân đang trực tiếp làm nhiệm vụ nơi biên giới, biển đảo của Tổ quốc; Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ đội Biên phòng TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi sáng tác Văn học nghệ thuật lần II – năm 2017, Chủ đề: “Biên giới xanh – Biển, Đảo xanh” dành cho cac bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh, cán bộ chiến sỹ và tất cả những tác giả có đam mê và năng khiếu nghệ thuật đang sinh sống, học tập và công tác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: hạn cuối nộp bài dự thi là ngày 20/12/2017.

Các bạn có thể tải phiếu đăng ký dự thi tại đây nhé:

PHIEU DANG KY SANG TAC