CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN LẦN 43

Hội chữ thập đỏ Quận 1 tiếp nhận hơn 600 đơn vị máu từ Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 43 diễn ra tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

 

Sáng 24/10 tại sảnh nhà B - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, đã diễn ra ngày hội “Hiến máu tình nguyện” lần thứ 43 năm 2016. Thông qua ngày hội đã tiếp nhận hơn 600 đơn vị máu từ các tình nguyện viên là cán bộ, giảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh sinh viên của trường tham gia.

 

Đây là hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng phối hợp với Hội chữ thập đỏ Phường Bến Nghé, Quận 1 TP. HCM tổ chức. Với phương châm“Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hoạt động đã phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện tương thân tương ái của cán bộ, giảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh sinh viên trường.

 

Sinh viên Phan Thành Qúy lớp CĐ ÔTÔ 15A chia sẻ “Người ta vẫn thường nói sống không chỉ riêng mình, còn có những người cần sự giúp đỡ, cần mình tương trợ. Khi đến với ngày hội hiến máu tôi vui lắm, vì mình đã được hiến máu để biết đâu có thể cứu được một ai đó đang rất cần để tiếp tục được sống”.

 

Một số hình ảnh trong ngày hội:

 

 

 

Các bạn HSSV đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

 

 

 

Các bạn HSSV xếp hàng để được thực hiện nghĩa cử cao đẹp

 

 

 

Cán bộ, Giảng viên của trường tham gia hiến máu tình nguyện.

 

 

 

 

Các bạn nữ sinh Cao Thắng tham gia ngày hội

 

Các bạn HSSV háo hức với giấy chứng nhận đã hiến máu tình nguyện

 

Tin và ảnh: Hiếu Để, Văn Ân