Tổ chức diễn đàn trao đổi giữa Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải và sinh viên thành phố Chủ đề: “Buýt đến trường - Buýt thân thiện”

Góp phần thực hiện chương trình giảm ùn tắc giao thông, giảm tai nạn giao thông; lắng nghe những phản ánh của sinh viên về hệ thống vận tải hành khách công cộng của thành phố cũng như những góp ý, sáng kiến hiến kế của sinh viên, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố phối hợp cùng Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải tổ chức diễn đàn trao đổi giữa Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải và sinh viên thành phố.

1. Thời gian: 08g00 - 11g00 ngày 12/4/2016 (Thứ ba)

2. Địa điểm: Hội trường 1 - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh (Số 279, Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh).

Nhằm giúp chương trình Diễn đàn được tổ chức thành công, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố thông tin đến các đơn vị các nội dung cần chuẩn bị như sau:

+ Triển khai cho hội viên, sinh viên trường tham gia phản ánh về thực trạng và các đề xuất, kiến nghị, các ý tưởng, sáng kiến cải thiện về hệ thống giao thông công cộng của Thành phố

Phát động trong hội viên, sinh viên tham gia chụp các hình ảnh hoặc quay các thước phim đẹp gắn với sinh viên tham gia sử dụng các phương tiện giao thông công cộng của thành phố. Hội Sinh viên trường lựa chọn và tổng hợp 10 hình ảnh và các thước phim chất lượng gởi về hộp thư điện tử của Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố (vanphong@hoisinhvien.vn) trước 17g00 ngày 08/4/2016 (thứ sáu)

Chọn cử sinh viên tham gia diễn đàn với các tiêu chuẩn cụ thể như: sinh viên thường xuyên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng; sinh viên có ý tưởng, sáng kiến cải thiện hệ thống giao thông công cộng của Thành phố. Số lượng sinh viên phân bổ cho các đơn vị, cụ thể như sau:

ĐƠN VỊ

11.

Mỗi Hội Sinh viên các trường còn lại

03

Các đơn vị được phân bổ lực lượng tham dự lập danh sách sinh viên (theo file mẫu đính kèm) và gửi về địa chỉ hộp thư điện tử của Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố (vanphong@hoisinhvien.vntrước 17g00 ngày 06/4/2016 (thứ tư).

* Lưu ý: Sinh viên tham dự mặc đồng phục Hội Sinh viên Việt Nam hoặc đồng phục của đơn vị.

Đây là một hoạt động ý nghĩa tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thể đóng góp đến lãnh đạo ngành, do đó rất mong các đơn vị đầu tư trong các công tác:

+ Chụp và quay các hình ảnh, thước phim đẹp về sinh viên trong việc ứng xử giao thông

+ Triển khai sâu rộng, từ đó tổng hợp và gửi về các ý kiến đóng góp của sinh viên

+ Chọn những sinh viên phù hợp, đáp ứng tiêu chuẩn của chương trình, trao đổi với các bạn để các bạn có sự đề xuất, ý kiến và điền đầy đủ thông tin trong phiếu đăng ký.

Chi tiết thông tin về chương trình các đơn vị liên hệ đồng chí Huỳnh Vũ Duy - Cán bộ Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố - SĐT:093.769.3636

TT Tiêu đề Dung lượng
1 Phieu-dang-ky-Dien-dan-trao-doi-voi-BGD-So-GTVT-TPHCM.docx 13.034 KB