Cuộc thi thể nghiệm kịch sinh viên năm 2017 với chủ đề “Kỹ năng 360”

Sinh viên đang học tập tại các trường các Học viện, trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội rinh 3 triệu đồng với cuộc thi Thể nghiệm kịch Sinh viên năm 2017 với chủ đề “Kỹ năng 360”

Rinh 3 triệu đồng với cuộc thi thể nghiệm kịch sinh viên năm 2017 với chủ đề “Kỹ năng 360”

Tác phẩm dự thi là các video clip tiểu phẩm thể hiện thông điệp tuyên truyền và xử lý các tình huống liên quan đến các kỹ năng thực hành cho sinh viên thường gặp phải trong trường học, xã hội,…

Bạn có thể nạp bài trực tiếp tại quầy hướng dẫn Nhà Văn hóa Sinh viên (số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM) hoặc qua email: phongnghiepvudaotao@gmail.com. Thời hạn nhận bài dự thi từ ngày 30/11/2017 đến 17h00 ngày 15/12/2017.

Cuộc thi do Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần XI – nhiệm kỳ 2017 – 2022; Tạo sân chơi giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa học sinh, sinh viên TP. Hồ Chí Minh; Khuyến khích phát triển các tài năng nghệ thuật.

Các bạn có thể tải phiếu đăng ký tại đây:

PHIEU DANG KY DU THI KICH SINH VIEN