Kế hoạch tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện lần thứ 47” năm 2018

Thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng của cán bộ công nhân viên, sinh viên, học sinh Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH                   ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG

CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số: 29–KH/CĐKTCT-ĐTN                     TP. HCM, ngày 30 tháng 03 năm 2018

Tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện lần thứ 47” năm 2018

Thực hiện chương trình năm học 2017 - 2018; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trường; Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng phối hợp với Hội chữ thập đỏ Quận 1 tổ chức Chương trình “Hiến máu tình nguyện lần thứ 47” năm 2018 với chủ đề:

“HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – DONATE BLOOD, SAVE LIVES”

1. Mục đích:

Góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh.

2. Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: Từ 06g00 đến 11g00 sáng Thứ 4, ngày 04/04/2018.

Địa điểm: Sảnh nhà B – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

3. Thành phần tham gia:

Toàn thể Giảng viên, viên chức, sinh viên, học sinh trường.

4. Điều kiện tham gia hiến máu – Quyền lợi:

* Điều kiện tham gia hiến máu:

- Nam và nữ trên 45 kg, tuổi từ 18 đến 60 tuổi (nam), 55 tuổi (nữ) có sức khỏe bình thường.

- Không làm việc quá sức hoặc thức khuya trước khi hiến máu.

- Phụ nữ khi đang hành kinh hoặc mang thai không nên hiến máu.

- Những người đã biết mình mắc các bệnh như: Viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C, sốt rét nặng, giang mai, HIV hoặc các bệnh về máu thì không hiến máu.

* Quyền lợi:

Mỗi người sau khi hiến máu sẽ ăn trưa tại căn tin trường, trị giá mỗi suất ăn là 40.000đ (trà đường, sữa, suất ăn), nhận tiền đi lại 40.000đ và phần quà gồm: Sữa, thuốc bổ từ đơn vị tiếp nhận máu.

5. Thành lập Ban chỉ đạo:

- Thầy Nguyễn Công Thành          - Phó Hiệu Trưởng                                  - Trưởng ban

- Thầy Trương Quang Trung         - Trưởng phòng CTCT - HSSV  - Thành viên

- Thầy Nguyễn Thanh Nhã            - Trưởng phòng HCQT                          - Thành viên

6. Thành lập Ban tổ chức:

- Đ/c: Lê Hiếu Để                           - Bí thư Đoàn trường                              - Trưởng ban

- Đ/c Trần Văn Hiếu                       - UV.BCH Đoàn Trường                        - Phó Ban

- Đ/c: Phan Quốc Đạt                     - UV.BCH Đoàn Trường                        - Thành viên

- Các Đ/c Uỷ viên BCH Đoàn trường; Uỷ viên BCH Hội Sinh viên trường; Ban điều hành Đội CTXH; Cộng tác viên Đoàn trường.                                                                - Thành viên

7. Thời gian đăng ký:

Cán bộ lớp lập danh sách các bạn HSSV tham gia chương trình theo mẫu đính kèm và gửi về Văn phòng Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên (Tầng 5 khu nhà F) cho Đ/c Vũ Thị Trang - SĐT: 0961164007 trước ngày 03/04/2018.

8. Đề xuất

- Đề nghị Giám hiệu, Phòng Quản trị - Đời sống cho sử dụng sảnh nhà B để tổ chức, tạo điều kiện sân bãi cho xe vào làm việc.

- Đề nghị Giám hiệu, Phòng, Khoa, Bộ môn, GVCN, Giáo viên bộ môn tạo điều kiện cho học sinh sinh viên tham gia công tác tổ chức và học sinh sinh viên hiến máu được nghỉ học 01 ngày có phép./.

GIÁM HIỆU, Duyệt                              TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

- Giám hiệu (để báo cáo);

- Phòng CTCT – HSSV, Phòng TCHC (y tế); Phòng QTĐS (để phối hợp thực hiện);

- Ban chấp hành Đoàn trường, HSV trường (để thực hiện);

- Chi đoàn, Chi hội Sinh viên (để thực hiện);

- Lưu VP.

Lê Hiếu Để

TT Tiêu đề Dung lượng
1 DS-dang-ky-tham-gia-chuong-trinh-Hien-mau-tinh-nguyen-lan-thu-47.docx 17.948 KB