Chương trình “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” 30.000 vé xe rẻ, giá chỉ 10.000đ dành cho tân sinh viên nhập học 2017

“Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường – 30.000 vé xe rẻ giá chỉ 10.000 đồng dành cho tân sinh viên nhập học” là chương trình hướng tới cộng đồng được tổ chức bởi VeXeRe.com phối hợp cùng Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Trung Tâm Văn Hóa, Giáo Dục và Đào Tạo UNESCO – CEP cùng các nhà xe trong cả nước; với hoạt động trọng tâm là hỗ trợ những tấm vé xe nhân ái dành cho tân sinh viên từ các tỉnh vào thành phố nhập học.

Website chính thức của chương trình

https://vexere.com/vi-VN/ve-xe-gia-re-ho-tro-tan-sinh-vien-nhap-hoc

1. Mục đích
– Đồng hành, hỗ trợ và giải quyết vấn đề về phương tiện cho tân sinh viên nhập học.
– Cầu nối các doanh nghiệp cùng lan tỏa giá trị nhân văn tới xã hội, cộng đồng.
– Môi trường phát huy tinh thần tình nguyện và cống hiến sức trẻ vì cộng đồng.

2. Thông điệp của chương trình
“Vé xe mơ ước – Tiếp bước giảng đường”, với mỗi tấm vé nhân ái được trao tặng sẽ góp phần giúp các em chạm tới ước mơ giảng đường, để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

3. Đối tượng và thời gian
– Đối tượng: Dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các em đồng bào dân tộc thiểu số, con em ở hải đảo nhập học vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.
– Thời gian: Áp dụng cho các chuyến xe khởi hành từ ngày 05/09 – 31/10/2017. Tân sinh viên sẽ bắt đầu đăng ký từ ngày 15/08 – 28/10/2017.

Hướng dẫn cách thức đăng ký nhận vé xe 10.000 đồng:
Bước 1: Tân sinh viên vào trang VeXeRe.com, vào mục “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường”, chọn nơi đi – nơi đến (lưu ý ở mỗi tuyến đường nơi đi – nơi đến, khi nhấp vào sẽ có chặng đường chi tiết), tiếp theo vào mục “Đăng ký Mã Giảm Giá” điền thông tin theo biểu mẫu. Ban tổ chức sẽ xét duyệt và gửi Mã Giảm Giá tới email của những hồ sơ hợp lệ trong vòng 48 tiếng kể từ thời điểm tân sinh viên đăng ký thông tin.

Bước 2: Sau khi nhận được “Mã Giảm Giá” qua email, tân sinh viên sẽ sử dụng “Mã Giảm Giá” này để mua vé 10.000 đồng tại website VeXeRe.com bằng cách thức thanh toán online tiện lợi, uy tín như: Thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị gần nhà, bằng thẻ thanh toán quốc tế, bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Sau khi tân sinh viên hoàn tất thanh toán 10.000 đồng, VeXeRe.com sẽ gửi mã vé điện tử qua tin nhắn điện thoại và email tới tân sinh viên.

Bước 3: Tân sinh viên dùng mã vé xe đã nhận được qua email, điện thoại, kèm CMND, giấy báo nhập học và giấy xác nhận khó khăn (nếu có) ra nhà xe để xuất trình lên xe.

Thông tin chi tiết xem file đính kèm.

Tệp đính kèm
TT Tiêu đề Dung lượng
1 4_-Thong-cao-bao-chi-gui-hop-bao.pdf 1010.074 KB