Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Tiếng hát HSSV Cao Thắng năm 2018

‘CKC – Tôi hát’

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

1. Mục đích:
  • Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ cho HSSV trong toàn trường.
  • Tạo sân chơi lành mạnh, đa dạng về nội dung, hình thức thu hút đông đảo HSSV tham gia, đồng thời tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi chung trong Nhà trường, góp phần đẩy mạnh và nâng cao tinh thần tích cực say mê học tập và rèn luyện.
  • Tập hợp các tài năng, phát huy tính sáng tạo và khơi dậy các tiềm năng âm nhạc của HSSV trong các hoạt động, phong trào văn hóa, văn nghệ.
  • Chào mừng sinh nhật lần thứ 7 của CLB âm nhạc Cao Thắng.
  1. Yêu cầu:
  • Công tác tổ chức có đầu tư, chất lượng, tiết kiệm, hiệu quả.
  • Tuyên truyền rộng rãi thu hút đông đảo các thành viên trong Câu lạc bộ, HSSV trongtrường tham gia.
  • Cuộc thi tạo được hiệu ứng truyền thông tốt, lan tỏa trong và ngoài nhà trường.

II. NỘI DUNG:

1. Đối tượng tham gia:Tất cả HSSV đang đang theo học tại trường.
  2. Hình thức đăng ký:
  • Cách thức đăng ký: biểu mẫu đăng ký (đính kèm) gửi về lớp, đăng ký trực tiếp tại văn phòng Đoàn trườnghoặc đăng ký trực tuyến,…
  • Lệ phí tham dự: 50.000/thí sinh.
  1. Thể lệcuộc thi:
  • Các thí sinh tham gia tự chuẩn bị một tiết mục đơn caở mỗi vòng thi theo các chủ đề về tình yêu quê hương đất nước, tình cảm bạn bè, tình yêu đôi lứa, tình cảm thầy trò.
    1. Vòng sơ loại:
  • Thời gian: ngày 28 tháng 03 năm 2018.
  • Địa điểm: Tại phòng  C6.6; C6.8, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (65 Huỳnh Thúc Kháng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM).
  • Kết thúc vòng sơ loại, giám khảo tiến hành chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng tiếp theo.
    1. Vòng bình chọn:
  • Thời gian: ngày 04 tháng 04 năm 2018.
  • Địa điểm:Tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (65 Huỳnh Thúc Kháng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM).
  • Các thí sinh tham gia quay một đoạn clip tiết mục chọn. Các tiết mục được đăng trên Fanpage câu lạc bộ âm nhạc Cao Thắng để tính lượt chia sẻ các clip. Lượt chia sẻ hợp lệ là chia sẻ từ Fanpage của câu lạc bộ.
  • Kết thúc vòng bình chọn, 7-10 tiết mục có lượt chia sẻ từ Fanpage cao nhất và xuất sắc nhất được vào biểu diễn ở vòng chung kết. Các tiết mục có lượt chia sẻ bằng nhau sẽ được ban tổ chức xét chọn theo các tiêu chí phụ.
    1. Vòng chung kết:
  • Thời gian: ngày 18 tháng 04 năm 2018.
  • Địa điểm: Hội trường A, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (65 Huỳnh Thúc Kháng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM).
  • Kết thúc vòng chung kết, ban giam khảo chọn 1 tiết mục giải nhất và 1 tiết mục giải nhì, tiết mục được nhiều lượt bình chọn nhất trong vòng bình chọn sẽ được giải thí sinh được yêu thích nhất.
  1. Cơ cấu giải thưởng:01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải thí sinh được yêu thích nhất gồm: Bằng khen, Hoa, Kỷ niệm chương, Hiện kim.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. Thành phần ban chỉ đạo:

• Thầy Lê Hiếu Để - Bí thư Đoàn Thanh niên – Chủ tịch Hội sinh viên trường.
  • Thầy Tống Thành Hậu – Phó Bí thư Đoàn, UV BTK HSV trường.
  • Cô Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Chi đoàn Giảng viên Khoa Điện tử - Tin học
  • Thầy Lữ Cao Tiến – Giảng viên bộ môn Tin học – Phụ trách CLB Âm nhạc.

2. Thành phần ban tổ chức:

• Đ/c Huỳnh Đức Khang – Chủ nhiệm CLB Âm nhạc – Trưởng Ban.
  • Đ/c Thái Huệ Trinh – UV BCH CLB Âm nhạc – Phó Trưởng Ban.
  • Đ/c Nguyễn Huỳnh Quý Trọng – Phó chủ nhiệm CLB Âm Nhạc – Thành Viên.
  • Đ/c Vũ Đình Đức - Phó chủ nhiệm CLB Âm Nhạc – Thành Viên.
  • Đ/c Đặng Tiến Trình – UV BCH CLB Âm Nhạc – Thành Viên.

IV. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN.

Tháng 02/2018

:

Xây dựng và ban hành kế hoạch;

Ngày12 - 23/03/2018

:

Tổ chức thông tin và tuyên truyền, chuẩn bị các nguồn lực, vật dụng cần thiết. Cho các bạn sinh viên đăng ký tham gia.

Ngày 28/03/2018

Tổ chức vòng sơ loại.

Ngày 30/03/2018

:

Công bố kết quả vòng thi sơ loại.

Ngày 04/04/2018

Tổ chức vòng bình chọn.

Ngày 06/04/2018

Mở vòng bình chọn.

Ngày 11/04/2018

:

Tổng kết vòng bình chọn.

Ngày 18/04/2018

:

Tổ chức vòng chung kết, trao giải.

V. ĐỀ XUẤT:

- Đề xuất Phòng Hành chính - Quản trị hỗ trợ trang thiết bị ởHội trường A để tổ chức chương trình.

- Các Chi Đoàn, Chi hội, Chi đoàn giảng viên, Giáo viên chủ nhiệm triển khai đến sinh viên toàn trường.

TM. BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

Lê Hiếu Để

TM. BAN TỔ CHỨC

Huỳnh Đức Khang