Tuyển sinh viên tình nguyện tham gia Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2018”

Nhằm hỗ trợ Sinh viên, học sinh các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn Thành phố.

Thực hiện kế hoạch triển khai các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2018 của Thành Đoàn - Hội Sinh viên Thành phố, nhằm hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và nộp hồ sơ xác nhận nhập học ĐH, CĐ, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2018” và thông báo tuyển sinh viên tình nguyện tham gia chương trình, cụ thể như sau:

1. Đối tượng –Số lượng:

- Đối tượng: Sinh viên, học sinh các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn Thành phố.

- Số lượng dự kiến: 2.000 sinh viên tình nguyện cấp thành

2. Thời gian –Địa điểm: (chi tiết theo phiếu đăng ký)

2.1. Giai đoạn 1: Hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia tại các điểm thi trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

- Thời gian: Từ ngày 17/6/2018 – 27/6/2018.

- Địa điểm trực: Tại các điểm thi trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và giao lộ gần địa điểm thi.

2.2. Giai đoạn 2: Hỗ trợ thí sinh, phụ huynh nộp hồ sơ xác nhận nhập học ĐH, CĐ

- Thời gian: Từ ngày 01/8/2018 – 12/8/2018.

- Địa điểm trực: Tại các bến xe Miền Đông, bến xe Miền Tây, bến xe Chợ Lớn, bến xe An Sương.

3. Hình thức đăng ký

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình thực hiện 2 bước sau:

- Đăng ký trực tuyến theo form mẫu ở cuối bài viết hoặc fanpage facebook www.facebook.com/tsmt.tphcm

- Điền đầy đủ thông tin vào “Phiếu đăng ký dự tuyển SVTN Tiếp sức mùa thi 2018”, photo CMND, Thẻ Sinh viên và nộp trực tiếp tại sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1) từ 7g30 – 12g00 thứ bảy ngày 26/5/2018 và chủ nhật ngày 27/5/2018 hoặc tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1) từ ngày 28/5/2018 đến khi nhận đủ số lượng.

PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN

* Lưu ý:

- Sinh viên tình nguyện thường xuyên theo dõi thông tin tại website www.hotrosinhvien.vn hoặc fanpage facebookwww.facebook.com/tsmt.tphcm để xem kết quả và các mốc thời gian trong chương trình.

- BTC có thể điều phối sinh viên tình nguyện giữa các đội hình, địa điểm trực để đảm bảo hiệu quả của chương trình.

Các thắc mắc và thông tin cần thiết về chương trình vui lòng liên hệ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố, điện thoại: 028.382747.05 (giờ hành chính)