Sinh viên làm nên bài ca “Sức sống trẻ” bằng tiếng hát tuổi xanh

Điểm nhấn của chương trình chính là phần thi nhảy flashmod với tên gọi “dân vũ khỏe - Nghệ thuật”. Hơn cả một sân chơi, các tiết mục dự thi của các bạn học sinh, sinh viên đều được đầu tư chỉnh chu về cả nội dung lẫn hình thức. Gây ấn tượng bởi những chiếc áo xanh đồng phục cùng phần trình diễn chỉn chu, tập thể các bạn sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã xuất sắc dành giải nhất về cho mình.

Những màn trình diễn đầy ấn tượng bởi các bạn học sinh, sinh viên trong khuôn khổ chương trình văn nghệ “Tuổi xanh tôi hát” 2017 đã khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 24/3 vừa qua.

Với mục đích duy trì các hoạt động văn hóa văn nghệ, góp phần nâng cao thẩm mỹ và đời sống văn hóa tinh thần cho thế hệ trẻ, các hoạt động văn nghệ càng ngày được tổ chức với quy mô lớn tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để hưởng ứng mục tiêu đó, chương trình văn nghệ “Tuổi xanh tôi hát” 2017 với chủ đề “Sức sống trẻ” cũng đã được tổ chức và thu hút được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên từ các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tham gia.

Bên cạnh đó, nằm trong khuôn khổ chương trình còn có phần trình diễn các tiết mục hát then đàn tính, biểu diễn các nhạc cụ dân tộc như sáo trúc, đàn tranh, đàn bầu, trống cơm… góp phần quảng bá âm nhạc dân tộc Việt Nam đến bạn bè trong nước và du khách nước ngoài trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Tập thể sinh viên đến từ Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng – giải nhất cuộc thi “Dân vũ khỏe – nghệ thuật”.

Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng với bài nhảy “Đến với con người Việt Nam tôi”.

Phần trình diễn của các bạn sinh viên đến từ trường ĐH Tài chính Marketing TP.HCM.

Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh với bài Mashup “Bố ơi mình đi đâu thế” và “Bắc kim thang".

Đội V.E.D đến từ trường Trung cấp Kỹ Thuật Và Nghiệp Vụ Nam Saigon Biểu diễn trên nền nhạc bài hát “Đến với con người Việt Nam tôi”.

PHƯƠNG THANH

Ảnh: VIẾT THỊNH