Chương Trình Học Bổng Tiếng Anh Intel 2015

Công ty Intel Products Việt Nam xin thông báo Chương trình học bổng tiếng Anh Intel 2015. Chương trình học bổng nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên ngành kỹ thuật để chuẩn bị cho việc tốt nghiệp và nghề nghiệp trong tương lai.

Học bổng năm 2015 sẽ hỗ trợ SINH VIÊN NĂM CUỐI HỆ CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP với suất học bổng tiếng Anh có trị giá 500USD

I. NỘI DUNG HỌC BỔNG

Học bổng là một suất học tiếng Anh 13 tuần do công ty Axcela đào tạo trị giá 500 đô la Mỹ. (không cấp tiền mặt)

II. NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Chương trình đào tạo tiếng Anh Axcela hướng tới việc thay đổi phương pháp học tiếng Anh của sinh viên, qua đó rút ngắn thời gian học xuống còn 50% ~ 60% so với những khóa học truyền thống nhưng vẫn đảm bảo học viên có cơ hội cải thiện tối đa kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình

Hình thức học:            Học trên lớp với giảng viên và tự học

Địa điểm học:             Ngay tại trường của sinh viên đang theo học.

Thời gian học:            Khóa học 13 tuần từ tháng 12 đến tháng 3 năm 2016,

02 buổi 1 tuần, mỗi buổi 120 phút

Cấp chứng chỉ:           Sau 13 tuần học, học viên cần phải đạt một số yêu cầu sau đây để

nhận chứng chỉ hoàn thành khoá học của Axcela:

1. Điểm số thực hành DynEd study score: tối thiểu +4 (điểm số học tập “Study score” là điểm số chung đánh giá mức độ hiệu quả thực hành của học viên trên phần mềm DynEd. Điểm số này do phần mềm đánh giá và được lưu trữ trên hệ thống Dữ liệu học tập của DynEd).

2. Điểm study score cao nhất là +12 và thấp nhất là -12.

3. Tổng thời gian thực hành trên phần mềm (trong và ngoài phòng lab): tối thiểu 52 giờ (trung bình4 giờ/tuần)

4. Thời gian học trên lớp với giáo viên bản xứ và trợ giảng: tối thiểu 85%

5. Bài kiểm tra định kỳ Mastery Test (trên phần mềm): tối thiểu 85%

6. Điểm kiểm tra đầu ra: tăng tối thiểu 0.2 so với đầu vào

Ngoài các học trên lớp, mỗi học viên sẽ được cung cấp 1 USB phần mềm DynEd để có thể thực hành thêm tại nhà. Sau các buổi thực hành trên phòng lab, học viên cần bắt đầu tự thực hành tại nhà và tạo thói quen dành 15-30 phút mỗi ngày thực hành. Thời gian thực hành tối thiểu (ngoài phòng lab) nên duy trì là 2 tiếng/tuần.

Trong suốt chương trình, đội ngũ trợ giảng Axcela sẽ theo dõi và thông báo tiến độ thực hành hàng tuần đến mỗi cá  nhân học viên qua email hoặc điện thoại.

III. ĐIỀU KIỆN THAM GIA HỌC BỔNG

* Đang là sinh viên đang theo học năm cuối hệ TRUNG CẤP và CAO ĐẲNG (sẽ tốt nghiệp năm 2016), quốc tịch Việt Nam thuộc các khoa sau:

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng: Khoa Điện Tử, Điện Công Nghiệp, Cơ Khí, Động Lực và Tự Động Hóa

* Kết quả học tập tốt.

* Có nguyện vọng nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cam kết tham gia học và hoàn tất các nội dung khóa học tiếng Anh tại trường và thời gian tự học.

* Chưa phải là nhân viên chính thức của Intel hoặc của một tổ chức nào khác. Có nguyện vọng trở thành nhân viên của công ty Intel

* Các sinh viên có khó khăn về tài chính và các sinh viên nữ sẽ được ưu tiên.

IV. THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

* Từ 22-10 đến 10-11-2015:            Nhận hồ sơ học bổng

* Khoảng 13-11-2015:                     Thông báo kết quả vòng 1

* Từ 18 đến 23-11-2015:                 Phỏng vấn học bổng

* Từ 24 và 25 11-2015                     Kiểm tra trình độ tiếng Anh

* Khoảng 30-11-2015:                     Thông báo kết quả cuối cùng

* Từ tháng 12-2015 đến tháng 3-2016:         Triển khai khóa học

V. CÁCH NỘP HỒ SƠ  Sinh viên sẽ điền mẫu đơn và gửi hồ sơ qua email:

Bước 1: Điền đơn học bổng và gửi qua email: hoang.thuc.quyen.nguyen@intel.com (chủ đề: Học Bổng Tiếng Anh Intel)

Sinh viên điền đầy đủ mẫu đơn trên máy vi tính (giữ nguyên format file excel) và gửi mẫu đơn đến địa chỉ email trên.

(Tải mẫu đơn trên trang web của trường hoặc gửi email đến địa chỉhoang.thuc.quyen.nguyen@intel.com để lấy mẫu đơn)

Bước 2: Scan các giấy tờ liệt kê ở dưới, tập hợp đầy đủ giấy tờ và gửi một lần đến địa chỉ email:hoang.thuc.quyen.nguyen@intel.com

Bảng điểm chính thức từ năm 1 đến thời điểm hiện tại (Bảng điểm gốc có dấu của trường hoặc bản phôtô có công chứng, không cần dịch sang tiếng Anh. Bảng điểm không có dấu của trường sẽ không được chấp nhận)

* Bản sao thẻ sinh viên và chứng minh thư nhân dân (không cần công chứng)

* Giấy khen, các giấy tờ chứng nhận hoàn cảnh khó khăn nếu có

Chú ý: size của các file scan không vượt quá 2MB

Lưu ý: Thông tin về nội dung học bổng, quy trình tuyển chọn, thời gian có thể thay đổi bởi Intel. Chương trình Học bổng Tiếng Anh Intel Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với các Hồ sơ dự tuyển nào không gửi đến Công ty Intel Products Vietnam trước hạn chót, hồ sơ không hợp lệ hoặc hồ sơ không đầy đủ thông tin.

==========================

.:: Mẫu đơn học bổng Intel 2015 ::.

==========================