KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CẮM HOA CHÀO MỪNG 20/11

THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH                                     ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

BCH ĐOÀN TRƯỜNG

CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số: ...../KH-ĐTN

TP. Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 11 năm 2015

Tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân Thầy Cô”

Và Chương trình Trang trí lớp học Xanh – Sạch – Đẹp

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Năm 20/11

I.  MỤC ĐÍCH,YÊU CẦU:

1.Mục Đích:

-Thông qua hội thi cắm hoa và chương trình trang trí lớp học Xanh – Sạch – Đẹp,  HSSV sẽ nhớ lại truyền thống “Uống nước – Nhớ nguồn”, “Tôn sư – Trọng đạo”, làm cho không khí của ngày hiến chương nhà giáo thêm phần sôi động và phấn khởi.

- Đẩy mạnh phong trào “dạy tốt và học tốt”của HSSV cả nước nói chung và truyền thống “đoàn kết - yêu nước-giỏi nghề”của HSSV Cao Thắng nói riêng.

- Góp phần đẩy mạnh phong trào học tập của thầy và trò ngày càng tích cực,nổ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 -2016.

2.Yêu Cầu:

- Mỗi chi đoàn tự trang trí để lớp học trong tuần 20/11 được thêm sinh động, thêm màu sắc góp phần nâng cao tinh thần học tập.

- Thực hiện “an toàn,lành mạnh,sáng tạo và tiết kiệm”; các sản phẩm trình bày đúng chủ đề.

- Hoạt động sâu rộng đến toàn thể HSSV trong trường,phát huy tối đa sự khéo léo,sáng tạo của tuổi trẻ,tinh thần,nguyện vọng của học sinh sinh viên thời đại công nghiệp.

- Đảm bảo 100% các chi đoàn đăng ký tham gia các hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

II.NỘI DUNG:

1. Đối tượng tham gia:

- Hội thi cắm hoa: Mỗi chi đoàn đăng ký ít nhất 1 đội, gồm 3 đến 5 thành viên để tham gia hội thi cắm hoa và  không được thay đổi thành viên trong quá trình diễn ra hội thi.

- Chương trình trang trí lớp học: Tất cả đoàn viên, thanh niên đang học tập tại chi đoàn.

2. Thời gian, địa điểm, cách thức đăng ký và nội dung chấm điểm:

2.1. Hội thi cắm hoa:

- Thời gian: 7h00 ngày 19/11/2015 (Thứ 5)

+ 7h00 ÷ 7h10 : Ổn định tổ chức,các đội tập trung điểm danh,chuẩn bị dụng cụ cắm hoa.

+ 7h10 ÷7h40: Các đội thi cắm hoa.

+ 7h40 ÷ 7h45:Các đội chơi cùng cổ động viên di chuyển hoa vào trong sân khấu hội trường A và ổn định trật tự.

+ 7h45 ÷ 7h50: Tiết mục văn nghệ mở đầu.

+ 7h50 ÷ 8h00: Giới thiệu chương trình,đại biểu và khách mời.

+ 8h00 ÷ 9h30: Các đội thi thuyết trình, trình bày về sản phẩm dự thi (Mỗi đội trình bày ý tưởng không được quá 3 phút).

+ 9h30  ÷ 10h00:Tiết mục văn nghệ.

+ 10h00 ÷ 10h25: Công bố kết quả và trao giải.

+ 10h30: Kết thúc chương trình.

- Địa điểm: Khu vực Sảnh A và Hội trường A.

* Lưu ý: Không được cầm giấy đọc để trình bày ý tưởng, các đội phải dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ khu vực dự thi của mình sau khi dự thi, các tác phẩm đạt giải cao sẽ được dành tặng cho Quý thầy cô.

- Cách thức đăng ký:

+Các đội đăng ký tham gia nộp danh sách chậm nhất 15h00 ngày 17/11/2015 (Thứ 3) tại Văn phòng Đoàn thanh niên -Hội sinh viên (Tầng 5, Khu F) cho đồng chí: Nguyễn Hữu Lẫm - SĐT: 0909047316.

+ Lệ phí đăng ký: 100.000đ (bao gồm 50.000đ phí đăng ký, 50.000 ký quỹ)

-  Nội dung chấm điểm: Ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa vào các tiêu chí sau:

+ Ý nghĩa                                                 + Hình thức thể hiện

+ Thuyết trình                                        + Chấp hành thể lệ hội thi, chủ đề.

*Lưu ý: Các đội phải tự chuẩn bị 1 bảng tên lớp và mọi vật dụng để có thể bày trí cho sản phẩm dự thi. Mỗi sản phẩm dự thi phải được đặt tên và có bài thuyết trình, nội dung phải phù hợp với chủ đề cuộc thi.

2.2. Chương trình Trang trí lớp học Xanh – Sạch – Đẹp:

- Thời gian: Từ 16/11 – 20/11/2015.

- Địa điểm: Tại chi đoàn lớp.

- Nội dung chấm điểm:Ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa vào hình thức trang trí của lớp.

+ Xanh                                                + Sạch                                                 + Đẹp

III. THÀNH LẬP BAN TỔ CHỨC

- Đ/c Lê Hiếu Để                          Bí thư Đoàn trường                                 Trưởng ban

- Đ/c Nguyễn Thanh Hiệp             Phó bí thư Đoàn trường                            Phó ban

- Đ/c Nguyễn Thiện Thông            UVBTV Đoàn trường                                Thành viên

- Đ/c Lương Ngọc Đức                 UVBTV Đoàn trường                                Thành viên

- Đ/c Trần Thị Thúy Vân               Giảng viên BM. Kế toán                            Thành viên

IV. GIẢI THƯỞNG:

1. Hội thi Cắm hoa:

- 1 Giải nhất : 250.000 đồng

- 1 Giải nhì: 200.000 đồng

- 1 Giải ba: 150.000 đồng

2. Chương trình Xanh – Sạch – Đẹp:

- 1 Giải nhất: 100.000

- 2 Giải nhì: 50.000

Ghi chú: tuỳ theo số lượng tham gia cơ cấu giải thưởng có thể thay đổi (ít đội tham gia, nhiều đội.v.v…)

* Đề xuất: Giáo viên chủ nhiệm, Giáo viên bộ môn hỗ trợ và tạo điều kiện cho HSSV tham gia hội thi.

*Đề xuất: Phòng Quản trị đời sống và Phòng CTCT-HSSV hỗ trợ bàn ghế và cho phép sử dụng hội trường A.

Đảng ủy/ Giám hiệu, duyệt                       TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ

(đã duyệt)                                                               (đã ký)

Lê Hiếu Để

----------------------------------------------------------------------------------

BCH ĐOÀN TRƯỜNG

CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG

CHI ĐOÀN LỚP:.......................................

TP. Hồ Chí Minh, ngày .... tháng 11 năm 2015.

DANH SÁCH ĐĂNG KÝ

HỘI THI CẮM HOA VỚI CHỦ ĐỀ “TRI ÂN THẦY CÔ”

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MSSV