Thông báo học bổng của Công ty TNHH TMDV Tường Nguyên

dành cho Học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Năm học 2018 - 2019

--------

Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên, khích lệ những Học sinh, sinh viên của Trường có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để vươn lên trong học tập và rèn luyện. Đoàn trường thông báo triển khai học bổng của Công ty TNHH TMDV Tường Nguyên dành cho Học sinh, sinh viên năm học 2018 – 2019 với nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm trao học bổng

- Thời gian: 7h30, Thứ Bảy ngày 08/12/2018

- Địa điểm: Hội trường A - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (65 Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh)

2. Số lượng: 10 suất học bổng trị giá 1.000.000đ/1suất:

3. Đối tượng – Tiêu chuẩn:

- Học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.

- Có điểm trung bình chung từ đầu khóa học đến thời điểm xét đạt từ 6.5 trở lên (không bị nợ môn).

- Rèn luyện đạt loại tốt.

* Điều kiện cộng điểm ưu tiên, cụ thể như sau:

+ 2,0 điểm: Học sinh, sinh viên có sổ hộ nghèo (minh chứng bản sao sổ hộ nghèo, không cần công chứng);

+ 1,5 điểm: Học sinh, sinh viên có sổ cận nghèo (minh chứng bản sao sổ hộ cận nghèo, không cần công chứng);

+ 1,0 điểm: Học sinh, sinh viên có địa chỉ thường trú tại khu vực vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng đang chịu thiệt hại do thiên tai (minh chứng bản sao sổ hộ khẩu, không cần công chứng);

+ 1,0 điểm: Học sinh, sinh viên mồ côi cha hoặc mẹ (minh chứng bản sao sổ hậu khẩu và giấy chứng tử, không cần công chứng);

+ 1,0 điểm: Học sinh, sinh viên có cha, mẹ, anh chị em ruột hoặc bản thân bị bệnh, bị khuyết tật (minh chứng bằng mẫu đơn có xác nhận mộc đỏ tại địa phương thường trú);

+ 1,0 điểm/lần: Học sinh, sinh viên có thành tích trong việc cứu người, phòng chống tệ nạn xã hội,…được báo đài đưa tin hoặc địa phương xác nhận.

+ 1,0 điểm/giấy khen, bằng khen: Học sinh, sinh viên nhận giấy khen, bằng khen từ cấp trường, thành phố, tỉnh (minh chứng photo giấy khen, bằng khen, không cần công chứng);

+ 0,6 điểm: Học sinh, sinh viên là lớp trưởng, bí thư Đoàn hoàn thành tốt vai trò (minh chứng đơn xác nhận có chữ ký của giáo viên chủ nhiệm, bộ môn quản lý ngành đang theo học).

+ 0,6 điểm: Học sinh, sinh viên là Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ (minh chứng đơn xác nhận có chữ ký của Thường trực Đoàn trường hoặc Chủ tịch Hội sinh viên trường);

+ 0,4 điểm/lần: Học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động tình nguyện như hiến máu nhân đạo, mùa hè xanh, xuân tình nguyện (minh chứng bằng bản sao giấy chứng nhận tham gia, với hiến máu nhân đạo photo thẻ hiến máu; không cần công chứng).

+ 0,4 điểm/giấy khen, bằng khen: Học sinh, sinh viện nhận giấy khen, bằng khen từ cấp Đoàn, Hội trường, huyện hoặc tương đượng.

+ 0,3 điểm: Học sinh, sinh viên là lớp phó, phó bí thư Đoàn (minh chứng đơn xác nhận có chữ ký của giáo viên chủ nhiệm, bộ môn quản lý ngành đang theo học).

+ 0,3 điểm/lần: Học sinh, sinh viên tham gia cuộc thi học thuật, văn hóa, văn nghệ được tổ chức từ cấp trường trở lên (minh chứng giấy chứng nhận tham gia hoặc hình ảnh, clip)

+ 0,3 điểm/lần: Học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động được huy động từ phòng CTCT-HSSV; phòng Đào tạo; Đoàn, Hội trường; Hội cựu chiến binh, Đại đội tự vệ, …(minh chứng giấy chứng nhận tham gia).

- Số tiền học bổng được nhận phải sử dụng vào mục đích học tập.

4. Hồ sơ dự xét học bổng bao gồm:

- Học sinh sinh viên nộp đơn xét học bổng (xin mẫu đơn tại văn phòng Đoàn/Hội trường hoặc download tại địa chỉ: http://doanhoi.caothang.edu.vn/ có dán ảnh và ý kiến xác nhận của Giáo viên chủ nhiệm. Trong đơn HSSV trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập (có thể viết tay riêng trên trang giấy khổ A4).

- Khi có kết quả xét duyệt, Sinh viên được nhận học bổng viết thư tay cảm ơn Công ty TNHH TMDV Tường Nguyên gửi trực tiếp thầy Hồ Thanh Bảo – Phòng CTCT HSSV tầng trệt nhà E.

5. Thời gian - Địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 03/12/2018 đến 16 giờ 00 ngày 06/12/2018.

- HSSV nộp hồ sơ trực tiếp cho thầy Nguyễn Thiện Thông – Phó Bí thư Đoàn trường, SĐT: 0967488660 tại Văn phòng Khoa Điện tử Tin học (Tầng 6 nhà F)

- Kết quả học bổng tại các bản tin và website của Đoàn trường.

ĐẢNG ỦY, GIÁM HIỆU, Duyệt

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG