HSSV Khóa 2015 Tham Quan Phòng Truyền Thống, Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Bảo Tàng Tôn Đức Thắng, Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ

Thực hiện theo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016. Chào mừng Kỷ niệm 110 ngày thành lập trường (1906 – 2016).

Nhằm giáo dục truyền thống đoàn kết, yêu nước, bảy tỏ lòng kính trọng của toàn thể HSSV Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đối với hai vị lãnh tụ vô cùng kính yêu của dân tộc Việt Nam, đồng thời ôn lại truyền thống hào hùng của ngôi trường mang tên Cao Thắng đã vinh dự được Bác Hồ và Bác Tôn theo học; đồng thời giúp cho các bạn HSSV hiểu, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống “Đoàn kết – Yêu nước – Giỏi nghề” của trường, từ đó các bạn HSSV sẽ viết tiếp “Bản hùng ca màu xanh” đầy tự hào. Chương trình tham quan diễn ra từ ngày 12/10/2015 đến ngày 13/11/2015 với sự tham gia của tất cả các bạn HSSV khóa 2015.

Một số hình ảnh của chương trình:

Các bạn HSSV khóa 2015 đang được CTV Đoàn trường giới thiệu về Phòng Truyền thống

Các bạn HSSV khóa 2015 đang được hướng dẫn viên giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Các bạn HSSV khóa 2015 thích thú khi được nhìn thấy những kỷ vật được lưu giữ tại Phòng Truyền thống và Bảo tàng

Tập thể lớp CĐ CK 15E chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

Tập thể lớp CĐ KT 15 chụp ảnh lưu niệm tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ