TB 0922 - Thông báo về việc tổng kết Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2022

TP.HCM, ngày 16 tháng 02 năm 2021

V/v chuẩn bị tổng kết Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 14 - năm 2022

---------

Nhằm chuẩn bị cho công tác tổng kết Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 14 - năm 2022 và động viên, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong chiến dịch, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thông báo các nội dung sau:

I. CÔNG TÁC TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN LẦN THỨ 14 - NĂM 2022

1. Công nhận chiến sĩ Xuân tình nguyện lần thứ 14 - năm 2022:

- Đối tượng: Hội viên, sinh viên trực tiếp tham gia hoạt động của Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 14 - năm 2022 có tên trong danh sách đăng ký từ đầu chiến dịch và đảm bảo thời gian, yêu cầu của Ban Chỉ huy chiến dịch cấp trường (tham gia ít nhất 2/3 thời gian chiến dịch).

- Hình thức công nhận: Giấy chứng nhận chiến sĩ Xuân tình nguyện lần thứ 14 - năm 2022 do Ban Chỉ huy Chiến dịch cấp trường cấp.

Lưu ý: Cán bộ phụ trách các chương trình, hoạt động lập danh sách chiến sĩ được cấp giấy chứng nhận gửi về Ban chỉ huy chiến dịch cấp trường qua địa chỉ email: hoisinhvien@caothang.edu.vn trước 17g00 ngày 20/02/2022 (Chủ nhật).

2. Cung cấp hình ảnh hoạt động chiến dịch Xuân tình nguyện:

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị các đơn vị, cá nhận chọn lọc và cung cấp hình ảnh đẹp, tiêu biểu (có chú thích minh họa) theo các hoạt động Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 14 - năm 2022 qua địa chỉ email: hoisinhvien@caothang.edu.vn trước 17g00 ngày 20/02/2022 (Chủ nhật).

II. KHEN THƯỞNG CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN LẦN THỨ 14 - NĂM 2022:

1. Bằng khen của Ban chấp hành Hội Sinh viên Việt NamThành phố Hồ Chí Minh

1.1. Đối tượng:

- Tập thể:

+ Tập thể Hội Sinh viên trường

+ Các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm, Các Chi hội trực thuộc Hội Sinh viên trường

- Cá nhân: Thành viên Ban Chỉ huy chiến dịch, chiến sĩ tình nguyện.

1.2. Hình thức: Bằng khen của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Thành phố.

1.3. Tiêu chuẩn:

- Đối với tập thể:

+ Hoàn thành tốt các nội dung đã xác định trong kế hoạch theo từng chương trình, từng hoạt động cụ thể.

+ Chấp hành tốt sự điều động, phân công của Ban Chỉ huy chiến dịch các cấp.

+ Đảm bảo lực lượng theo đăng ký và phân bổ.

+ Đảm bảo chế độ thông tin, báo cáo, giao ban các cấp.

- Đối với cá nhân:

+ Tham gia tích cực các hoạt động Xuân tình nguyện lần thứ 14 - năm 2022, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

+ Tham gia vận động hoặc trực tiếp chăm lo, hỗ trợ về kinh phí, cơ sở vật chất và công tác tổ chức.

1.4. Chỉ tiêu:

- Tập thể: Không quá 02 tập thể.

- Cá nhân: Không quá 02 cá nhân.

1.5. Quy trình xét duyệt khen thưởng:

- Các tập thể, cá nhân hoàn thành đề xuất khen thưởng (theo mẫu đính kèm) gửi hồ sơ qua địa chỉ email: hoisinhvien@caothang.edu.vn trước 12g00 ngày 18/02/2022 (Thứ sáu). Ban Chỉ huy cấp trường không giải quyết các trường hợp gửi hồ sơ trễ.

- Ban Chỉ huy chiến dịch tổng hợp hồ sơ đề xuất Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường xem xét, đề xuất.

- Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường tổng hợp hồ sơ đề xuất Bằng khen Hội Sinh viên Thành phố trình Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố xem xét, quyết định.

2. Giấy khen của Ban chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

2.1. Đối tượng:

- Tập thể: Các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm, Các Chi hội trực thuộc Hội Sinh viên trường;

- Cá nhân: Thành viên Ban Chỉ huy chiến dịch cấp trường, chiến sĩ tình nguyện.

2.2. Hình thức: Giấy khen của Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường.

2.3. Tiêu chuẩn:

- Đối với tập thể:

+ Chấp hành tốt sự điều động, phân công của Ban Chỉ huy chiến dịch.

- Đối với cá nhân:

2.4. Chỉ tiêu: Không giới hạn số lượng khen thưởng

2.5. Quy trình xét duyệt khen thưởng:

- Các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm, Các Chi hội và các cá nhân gửi hồ sơ khen thưởng (theo mẫu đính kèm) về Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường  trước 15g00 ngày 21/02/2022 (Thứ hai) và gửi tập tin văn bản thông qua hộp thư điện tử hoisinhvien@caothang.edu.vn. Ban Chỉ huy cấp trường không giải quyết các trường hợp gửi hồ sơ trễ.

- Ban chỉ huy chiến dịch tổng hợp hồ sơ đề xuất khen thưởng trình Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường  xem xét, quyết định và phụ trách cấp phát khen thưởng cho các cá nhân, tập thể.

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện tốt nội dung thông báo.

TM. BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

(Đã ký)