TB 2022 - Triển khai vòng thi cấp trường Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” toàn quốc Lần thứ IV, năm 2022

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HCM

BCH TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số: 20-TB/CĐKTCT-HSV

TP.HCM, ngày 19 tháng 04 năm 2022

Triển khai vòng thi cấp trường Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” toàn quốc

Lần thứ IV, năm 2022

--------------

Căn cứ Kế hoạch số 42-KH/TWHSV của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng triển khai vòng thi cấp trường Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” toàn quốc lần thứ IV, năm 2022, cụ thể như sau:

1. Mục đích

- Tạo sân chơi bổ ích để cán bộ Hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

- Là giải pháp tiến hành sát hạch, kiểm tra, đanh giá kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Hội của đội ngũ cán bộ Hội sinh viên trường.

- Thông qua các hoạt động, xây dựng đội ngũ cán bộ Hội đáp ứng yêu cầu của công tác Hội và phong trao sinh viên trong tinh hình mới, góp phần tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh các cán bộ Hội xuất sắc.

2. Yêu cầu

- Hội thi được triển khai sâu rộng, sôi nổi đến các cán bộ Hội Sinh viên, thu hút đông đảo cán bộ Hội Sinh viên tham gia.

- Nội dung và hình thức thi phù hợp với yêu cầu công tác Hội và phong trào sinh viên; đảm bảo tinh thiết thực, hiệu quả.

II. ĐỐI TƯỢNG

Bắt buộc tất cả các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành chi hội trở lên tham gia vòng thi cấp trường.

III.THỜI GIAN, HÌNH THỨC THI

- Thời gian: Hội thi diễn ra từ ngày 17/04/2022 đến ngày 12/06/2022.

- Hình thức thi:

+ Phần 1: Từ ngày 17/04/2022 đến ngày 22/05/2022, thí sinh đăng ký và tham gia thi trả lời 50 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến trong  thời gian    15  phút   thông    qua   máy   tính   và    thiết      bị   di   động    tại   địa  chỉ https://thulinhsinhvien.hoisinhvien.com.vn/

+ Phần 2: Từ ngày 03/06/2022 đến ngày 12/06/2022, thí sinh có điểm Phần 1 đạt 30 điểm trở lên sẽ tham gia sát hạch kiến thức, kỹ năng tại các hội đồng thi do Hội Sinh viên cấp trường (hoặc cụm Hội Sinh viên cấp trường) thành lập.

Hội Sinh viên trường sẽ lựa chọn tối đa 02 thí sinh vào Vòng 2 - Cấp Thành phố.

IV. GIẢI THƯỞNG

- 01 giải nhất:            1.000.000 đ     + Giấy khen

- 01 giải nhì:                 800.000 đ     + Giấy khen

- 01 giải ba:                  600.000 đ     + Giấy khen

- 01 giải KK:                400.000 đ     + Giấy khen

Ngoài ra, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường sẽ cấp Giấy chứng nhận tham gia Hội thi cho các thí sinh có điểm Phần 1 đạt 30 điểm trở lên.

Mọi thắc mắc liên hệ Đ/c Huỳnh Thị Bích Thảo – Chi Hội trưởng Chi hội CĐ KTDN 21A – SĐT:0937.97.43.48

Trên đây, là thông báo về việc triển khai Triển khai vòng thi cấp trường Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” toàn quốc lần thứ IV, năm 2022. Đề nghị các chi hội thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo.

TM. BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

- BTV Đoàn trường;