TB 5521 - Thông báo về việc mời sinh viên tham dự chương trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho sinh viên Thành phố năm 2021

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HCM

BCH TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số: 55-TB/CĐKTCT-HSV

V/v Mời sinh viên tham dự chương trình

tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho sinh viên Thành phố năm 2021

_____

Căn cứ Thông bao số: 44/TB-BTK, ngày 09/12/2021 của Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh về việc mời Hội viên, sinh viên tham dự chương trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho sinh viên Thành phố năm 2021; Ban thư Ký Hội sinh viên trường, mời sinh viên tham dự chương trình, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 08g00 - 11g00, ngày 19/12/2021 (Chủ nhật).

2. Hình thức: Trực tuyến thông qua phần mềm Zoom Meeting.

3. Đối tượng: Sinh viên toàn trường.

4. Đăng ký tham dự: Ban Thư ký Hội Sinh viên các trường triển khai cho hội viên, sinh viên đơn vị đăng ký tham dự chương trình trực tiếp tại đường dẫn: dangky.sac.vn/tuvanskss trước 17g30 ngày 16/12/2021 (Thứ năm). Ban Tổ chức sẽ xác nhận và gửi đường dẫn tham dự chương trình trực tiếp cho các bạn đăng ký thông qua địa chỉ email cung cấp.

5. Đề nghị:

Tổ Kiểm tra – Giám sát các Khoa, Bộ môn, Ban Chấp hành Chi hội triển khai thông báo, vận động sinh viên tham dự, chia sẻ thông tin trên các trang fanpage, group,…, kênh thông tin trực tuyến của Chi đoàn, Chi hội. Thông tin chính thức về chương trình được đăng tải tại: https://www.facebook.com/HocsinhsinhvienCaoThang.

6. Thông tin khác: Sinh viên tham dự có thể thu thập minh chứng liên quan việc tham gia chương trình, cung cấp thông tin qua https://doanhoi.caothang.edu.vn khi cần Đoàn TN – Hội SV trường cấp Giấy Chứng nhận tham gia chương trình.

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường phân công đồng chí Đỗ Tuấn Kiệt – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường (Số điện thoại: 0915.48.77.61 - Email: 0304191048@caothang.edu.vn phụ trách hỗ trợ sinh viên và báo cáo tình hình tham dự của sinh viên cho Ban Thường vụ, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường.

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị chi đoàn, chi hội thực hiện nghiêm túc các nội dung thông báo./.

- Thường trực Đoàn-Hội;

- Chi đoàn, Chi hội;