Thông báo Cuộc thi Dân vũ Học sinh, Sinh viên TP.HCM năm 2021

Chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021);

Tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố. Đông thời, tạo mối giao lưu với học sinh, sinh viên các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng và Trung Cấp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh;

Nhằm đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương bác Hồ vĩ đại", thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên.

Nhà văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh kết hợp Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Cuộc thi Dân vũ Học sinh, Sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2021. (Link văn bản đính kèm bên dưới)