Thông báo số 08-TB/CĐKTCT-HSV Về việc tiếp nhận hồ sơ dự xét học bổng cho sinh viên dân tộc năm 2021

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HCM                                                           HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

BCH TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số: 08-TB/CĐKTCT-HSV

TP.HCM, ngày 31 tháng 3 năm 2021

Về việc tiếp nhận hồ sơ dự xét học bổng cho sinh viên dân tộc năm 2021

Nhằm khích lệ và động viên tinh thần học tập đối với các sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức trao học bổng cho sinh viên dân tộc năm 2021, cụ thể như sau:

1.Trị giá: 2.000.000 đồng/suất

2. Đối tượng - Tiêu chuẩn:

- Sinh viên là người dân tộc thiểu số đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. - Có điểm trung bình năm học 2019 – 2020 đạt từ 7.5 trở lên (điểm trung bình học kỳ 1 năm học 2020 - 2021 đối với sinh viên năm 1).

- Chưa nhận học bổng xã hội trong năm 2020.

- Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mồ côi, nhiệt tình tham gia công tác Đoàn – Hội.

3. Hồ sơ dự xét học bổng bao gồm:

3.1. Hồ sơ học bổng bao gồm:

- Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường, trong đó trình bày rõ hoàn cảnh gia đình (theo mẫu đính kèm hoặc tải tại website: www.sac vn).

- Thư giới thiệu trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập (tự viết, nội dung cụ thể, chi tiết về bản thân, công việc làm thêm...).

- Bản photo CMND, Thẻ Sinh viên.

- Bản sao giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo có xác nhận địa phương (nếu có).

3.2. Hình thức nộp hồ sơ:

- Hình thức 1: Nộp hồ sơ trực tuyến tại link: https://bitly.com.vn/562vmt

Lưu ý: Đính kèm File ảnh scan các loại giấy tờ minh chứng.

- Hình thức 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố.

4. Thời gian:

- Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 07/4/2021 (Thứ tư).

- Thời gian thông báo kết quả: dự kiến 20/4/2021 (Thứ ba)

- Thời gian trao học bổng: dự kiến ngày 25/4/2021 (Chủ nhật)

Hội sinh viên trường đề nghị toàn thể các Chi Đoàn – Chi Hội thông báo rộng rãi cho sinh viên trường được biết.

Thông tin chi tiết về học bổng vui lòng theo dõi tại website www.sac.vn hoặc liên hệ Đ/c Nguyễn Thị Dịu – Phòng Tổ chức Hành chính (ĐT: 028.3827.4709).

TM. BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

(Đã ký)