Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2023

Sáng ngày 04 tháng 7 năm 2020, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng Lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Đại hội vui mừng đón tiếp sự hiện diện của các vị khách quý:

Về phía Hội Sinh viên việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Đại hội vui mừng được đón tiếp: Đ/c Nguyễn Đức Nguyên - Phó Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM, Đồng; Đ/c Tô Minh Hiếu - UV BCH, Phó Chánh văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM.

Về phía Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, Đại hội cũng vui mừng đón tiếp: TS.Tống Thanh Nhân - Đảng ủy viên Phụ trách công tác thanh niên, Trưởng phòng Hành chính - Quản trị.

Về phía Đoàn Trường, Đại hội vui mừng đón tiếp: Đ/c Nguyễn Thiện Thông  - Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng Bộ môn Điện tử viễn thông

Cùng các Thầy/Cô đại diện các Phòng, Khoa/Bộ Môn trực thuộc trường, các Đ/c Đại diện Ban thư ký Hội sinh viên các trường bạn và đặc biệt là 120 Đại biểu đại diện cho hơn 8000 Hội viên trường về tham dự Đại hội.

Sau hơn 04 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, sáng tạo. Đại hội đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu nhiệm kỳ Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng nhiệm kỳ IV, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành và tiến hành hiệp thương bầu Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm 15 đồng chí, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm 05 đồng chí, hiệp thương Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm 08 đại biểu: 01 đại biểu đương nhiên, 06 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.

Một số hình ảnh của đại hội

Dai-bieu.JPG

Đại biểu chụp ảnh bên ngoài hội trường

Van-nghe-2.JPG