Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Hòa trong không khí vui tươi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 8/3, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên tổ chức Hội thi cấm hoa với chủ đề “8 tháng 3 yêu thương”.

 

1.jpg

Ban giám khảo Hội thi cấm hoa.

Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có đồng chí Lê Hiếu Để - Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong Ban chấp hành.

2.jpg

Đ/c Lê Hiếu Để - Bí thư Đoàn trường

Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Thông qua Hội thi đã phát huy tài năng, sự sáng tạo, khéo léo của các bạn học sinh, sinh viên.

Tham gia Hội thi có 28 đội đến từ 27 Chi đoàn học sinh, sinh viên và một Chi đoàn Giảng viên. Hội thi năm nay, các đội dự thi có sự chuẩn bị hết sức chu đáo và công phu. Từ lên ý tưởng thiết kế đến chuẩn bị các loại nguyên liệu đều được các đội thảo luận, bàn bạc kỹ càng. Nhằm tạo ra những tác phẩm đẹp nhất mang nhiều ý nghĩa của ngày Hội tôn vinh người phụ nữ 8-3.

3.jpg

Các thầy cô Chi đoàn khoa Điện tử - Tin học tham gia Hội thi.

Hội thi gồm có 2 phần, phần 1 là thi cấm hoa và phần 2 là trình bài ý tưởng thiết kế, cả 2 phần đều diễn ra rất sôi động. Sau 1 giờ Hội thi diễn ra sôi nổi, các đội dự thi đã mang đến cho Ban giám khảo và người xem những tác phẩm thật ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức và nội dung mà nó còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Một số hình ảnh tại Hội thi

4.jpg

Lớp CĐ ĐTTT 16A đạt giải nhất Hội thi.

5.jpg

Lớp CĐ ĐĐT 16A dạt giải nhì.

6.jpg

7.jpg

8.jpg

Phần thi thuyết trình của đội CĐ ĐTTT 16A.

9.jpg

Các đội dự thi chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức.

-LHĐ-