CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO SINH VIÊN 2017 S-IDEAS X, CHỦ ĐỀ “KHÁT VỌNG VÀ BẢN LĨNH” KHỞI ĐỘNG

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần thứ X và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy tính sáng tạo, say mê nghiên cứu khoa học trong sinh viên trên địa bàn thành phố; Tìm kiếm, giới thiệu đến cộng đồng những ý tưởng, giải pháp ứng dụng giải quyết các vấn đề xã hội; Hỗ trợ, bồi dưỡng và phát huy các dự án khởi nghiệp từ sinh viên, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn trường Đại học Khoa học Tự nhiên Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo Sinh viên 2017 S-IDEAS X, chủ đề “Khát vọng và Bản lĩnh”.

Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo Sinh viên 2017  S-IDEAS X, chủ đề “Khát vọng và Bản lĩnh” khởi động

Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo Sinh viên 2017 S-IDEAS X, chủ đề “Khát vọng và Bản lĩnh” khởi động

Đối tượng dự thi: sinh viên thuộc hệ đào tạo chính quy của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy đến với cuộc thi để được thỏa sức sáng tạo và tỏa sáng các bạn nhé!