Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2017 chủ đề “Nét đẹp Cộng đồng” đã khởi động

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi “Nét đẹp cộng đồng” năm 2017. Cuộc thi nhằm chọn ra được những đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp hiện đại về hình thể lẫn tâm hồn của đội ngũ tri thức trẻ, làm hình tượng cho giới học sinh, sinh viên tích cực tham gia những hoạt động vì cộng đồng; Tạo điều kiện giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử, tinh thần làm việc nhóm, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội về một thế hệ trẻ cống hiến, năng động, sáng tạo và đầy bản lĩnh. Đồng thời, huy động nguồn lực xã hội chăm lo đời sống vật chất tinh thần, trao tặng những phần học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên các tỉnh chịu ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ vừa qua.

Thời hạn nộp hồ sơ trước ngày: 08/12/2017.

Hãy tham gia và tỏa sáng các bạn nhé!

Các bạn có thể tải phiếu đăng ký tại đây:

NET DEP SINH VIEN 2017 – PHIEU DANG KY