PHÁT HUY SINH VIÊN 5 TỐT SAU TUYÊN DƯƠNG NĂM 2023

Ngày 18/6/2023, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư Ký Hội Sinh viên trường tổ chức chương trình Chương trình “Tham quan và trải nghiệm cho học sinh THPT trên địa bàn Quận 1”

Chương trình diễn ra với mong muốn giúp cho các em học sinh có thể tham quan, trãi nghiệm xưởng thực hành, tìm hiểu và định hướng lựa chọn các ngành, nghề phù hợp cho tương lại.

Tại chương trình, các bạn học sinh THPT đã được các anh chị Sinh viên là Sinh viên 5 tốt cấp trường giới thiệu các các kiến thức cơ bản về an toàn lao động, an toàn điện và tác phong công nghiệp trong môi trường kỹ thuật; được hướng dẫn và trực tiếp thực hiện “Bảo dưỡng máy lạnh”

Qua đó, các bạn học sinh có thể biết được đặc điểm cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy lạnh, hiểu được tầm quan trọng của việc bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên khi sử dụng tại nhà và có thể tự kiểm tra, chẩn đoán được một số lỗi cơ bản thường gặp của máy lạnh.

Cũng tại chương trình, các bạn học sinh cũng được các anh chị Sinh viên giới thiệu về phong trào “Sinh viên 5 tốt”, tham quan phòng truyền thống nhà trường và Không gian truyền thống Phong trào Học sinh, sinh viên Sài Gòn – Gia Định – Thành Phố Hồ Chí Minh tại trường.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023 với mong muốn lan tỏa hình ảnh Sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt đến với các bạn là học sinh THPT. Giúp các bạn có định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho tương lai và giới thiệu được Các hoạt động của Hội Sinh viên đến với học sinh THPT – thế hệ sinh viên tiếp theo của Thành phố.

Một số hình ảnh tại chương trình:

11.jpg

Học sinh THPT đến trường tham quan trải nghiệm.

05.jpg

Anh Phạm Hồng Phong - Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2022 trao đổi và hướng dẫn bạn học sinh về một số quy tắc an toàn cơ bản trong môi trường công nghiệp.

10.jpg

Học sinh được hướng dẫn kỹ thuật trước khi thực hiện trải nghiệm bảo dưỡng máy lạnh.

01.jpg

Anh Phạm Hồng Phong hướng dẫn học sinh thực hiện.

09.jpg

Học sinh trải nghiệm vệ sinh máy lạnh dưới sự hỗ trợ của các anh sinh viên là Sinh viên 5 tốt cấp trường.

08.jpg

Học sinh trải nghiệm vệ sinh máy lạnh dưới sự hỗ trợ của các anh sinh viên là Sinh viên 5 tốt cấp trường.

07.jpg

Học sinh trải nghiệm vệ sinh máy lạnh dưới sự hỗ trợ của các anh sinh viên là Sinh viên 5 tốt cấp trường.

06.jpg

Đoàn tham quan chup ảnh tại Phòng truyền thống Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

 


Tin mới cập nhật

Tin Nổi Bật