TB 35 - Thông báo chương trình học bổng Đinh Thiện Lý năm 2022

Số: 35-TB/CĐKTCT-ĐTN

TP.HCM, ngày 20 tháng 04 năm 2022

Chương trình học bổng “Đinh Thiện Lý” – Năm 2022

Nhằm hỗ trợ các sinh viên của trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn và có tinh thần phục vụ cộng đồng. Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng phối hợp với Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý (tiền thân là quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting) tổ chức Chương trình học bổng “Đinh Thiện Lý” – Năm 2022 dành cho sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

- Sinh viên khóa 2020 và 2021;

- Sinh viên chưa nhận bất kỳ nguồn học bổng nào trong năm học, ngoại trừ học bổng khuyến khích học tập (Bộ phận Chế độ HSSV - P. HCQT xét theo học kỳ).

2. Số suất học bổng: 5 suất (dự kiến)

3. Trị giá học bổng: 14.000.000 đồng/suất.

Học bổng được chia làm 02 học kỳ, mỗi học kỳ là 7.000.000 đồng.

4. Điều kiện nhận học bổng:

- Có kết quả học tập của học kỳ gần nhất từ 7.0 trở lên; KQRL xếp loại A;

- Có hoàn cảnh gia đình khó khăn;

- Có nghị lực, kiên trì, phấn đấu đi lên và có tinh thần lạc quan;

- Có tinh thần phục vụ cộng đồng.

5. Đăng ký tham gia xét học bổng:

Sinh viên đăng ký trực tuyến tại: https://forms.gle/Y9Bu6NqE63SwWaR59

6. Quy trình xét học bổng:

+ Tiếp nhận đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 27/04/2022;

+ Sinh hoạt hướng dẫn sinh viên chuẩn bị hồ sơ tham gia xét học bổng ngày 28/04/2022;

+ Thẩm định và xét duyệt hồ sơ: từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2022;

+ Tổ chức lễ trao học bổng: dự kiến tháng 9 năm 2022.

7. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ Thầy Hồ Thanh Bảo – Phó Bí thư Đoàn trường (phòng Công tác chính trị - HSSV – Tầng trệt, khu nhà E)

SĐT: 0933.76.26.03                             Email: hothanhbao@caothang.edu.vn

Nơi nhận:                                                                              TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG