TB 2122 - Thông báo số 2 triển khai vòng thi cấp trường Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” toàn quốc Lần thứ IV, năm 2022

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HCM

BCH TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số: 21-TB/CĐKTCT-HSV

TP.HCM, ngày 27 tháng 04 năm 2022

THÔNG BÁO SỐ 2

Triển khai vòng thi cấp trường Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” toàn quốc

Lần thứ IV, năm 2022

--------------

I. ĐỐI TƯỢNG

Chi Hội trưởng, Chi Hội phó, UVBCH các Chi hội, UVBCH Hội Sinh viên trường

II. THỜI GIAN, HÌNH THỨC THI

- Thời gian: từ ngày 17/04/2022 đến ngày 04/05/2022.

- Hình thức thi: thí sinh đăng ký và tham gia thi trả lời 50 câu theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến trong thời gian 15 phút hỏi (mỗi câu trả lời đúng được 05 điểm) thông qua máy tính và thiết bị di động tại địa chỉ https://thulinhsinhvien.hoisinhvien.com.vn/

- Ban thư ký Hội Sinh viên trường căn cứ kết quả dự thi của các thí sinh sẽ chọn 40 thí sinh có điểm số cao nhất (từ 100 điểm trở lên) tham dự vòng loại cấp thành phố.

III. GIẢI THƯỞNG

Căn cứ kết quả vòng thi cấp trường và vòng loại cấp thành phố, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường sẽ trao giải thưởng cho các thí sinh có thành tích cao, cụ thể:

- 01 giải nhất:            1.000.000 đ     + Giấy khen

- 01 giải nhì:                 800.000 đ     + Giấy khen

- 01 giải ba:                  600.000 đ     + Giấy khen

- 01 giải KK:                400.000 đ     + Giấy khen

Ngoài ra, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường sẽ cấp Giấy chứng nhận tham gia Hội thi cho các thí sinh có điểm đạt 100 điểm trở lên.

Mọi thắc mắc liên hệ Đ/c Huỳnh Thị Bích Thảo – Cộng tác viên Văn phòng Đoàn - Hội – SĐT: 0937.97.43.48

Trên đây, là thông báo về việc triển khai Triển khai vòng thi cấp trường Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” toàn quốc lần thứ IV, năm 2022. Đề nghị các chi hội nghiêm túc triển khai thực hiện. Ban Thư ký Hội Sinh viên trường sẽ tiến hành kiểm tra các Chi Hội, đề xuất phòng CTCT - HSSV xem xét kỷ luật bằng hình thức hạ bậc rèn luyện đối với các đồng chí không thực hiện theo nội dung thông báo.

TM. BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

- BTV Đoàn trường;