Thông báo chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2019 - 2020

Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố và  Báo Tuổi Trẻ triển khai chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2019 - 2020 dành cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, với các nội dung sau:

1/ Số lượng – Trị giá:

- Số lượng: 150 suất

- Trị giá: 3.000.000 đồng/ suất

2/ Đối tượng – Tiêu chuẩn:

- Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

- Có hộ khẩu thường trú tại Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM.

- Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19.

- Kết quả học tập năm học 2018 – 2019 đạt từ loại Khá trở lên. Trường hợp đặc biệt có thể xét từ loại Trung bình Khá.

- Ưu tiên sinh viên là con em lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên mồ côi, khuyết tật.

3/ Thời gian:

- Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót 19/5/2020 (Thứ Ba).

- Thời gian trao học bổng: Dự kiến 30/5/2020 (Thứ bảy).

- Thông tin liên hệ và tiếp nhận hồ sơ: Đ/c Hồ Thanh Bảo - Phó bí thư Đoàn trường

+ Email: hothanhbao@caothang.edu.vn

+ ĐT: 0933.762.603