Đoàn Thanh Niên

Ngày: 02-04-2019 | Lượt xem: 743
Giúp sinh viên có được các kỹ năng: làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp, ... Nâng cao kiến thức và kỹ năng về Công nghệ thông tin cho sinh viên.
Ngày: 15-03-2019 | Lượt xem: 6197
Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - chặng đường 88 năm xây dựng và trưởng thành
Ngày: 07-03-2019 | Lượt xem: 1878
Tạo điều kiện, môi trường cho sinh viên phấn đấu đạt tiêu chí thể lực tốt trong danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; “Học sinh 3 rèn luyện”. Đẩy mạnh các hoạt động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tài năng của học sinh sinh viên.
Ngày: 26-02-2019 | Lượt xem: 23793
- Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, lịch sử cho đoàn viên, thanh niên đang công tác và học tập tại trường. - Tăng cường tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa Đoàn viên, thanh niên các chi đoàn; Tạo sân chơi văn hóa cho sinh viên thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo, xung kích, tự hào về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Ngày: 11-01-2019 | Lượt xem: 1752
Tiếp nối sự thành công và nhằm phát huy tối đa sự đam mê sáng tạo của sinh viên, các ô tô mô hình tham dự Mini Car Racing lần 4 – 2019, tiếp tục được điều khiển từ xa bằng điện thoại thông qua giao thức WIFI. Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ cải tiến về đường đua và mở rộng đối tượng dự thi hơn nữa. Điều này chắc chắn sẽ giúp tăng thêm phần kịch tính và sôi động cho cuộc thi.
Ngày: 11-01-2019 | Lượt xem: 1284
FunnyLed là sân chơi hằng năm dành cho sinh viên năm nhất do câu lạc bộ PCC (câu lạc bộ Thực hành điều khiển) phối hợp với đoàn trường CĐKT Cao Thắng tổ chức dưới sự hỗ trợ nòng cốt của giảng viên khoa Điện – Điện lạnh.
Ngày: 21-12-2018 | Lượt xem: 6124
- Nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để cán bộ Đoàn, Hội thực hiện tốt các hoạt động công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên trong năm học. - Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác, từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội các cấp. Phát hiện những nhân tố tích cực để tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội. - Tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên.
Ngày: 01-12-2018 | Lượt xem: 2541
Xây dựng văn hóa giao thông dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, nhằm giảm thiểu tai nạn, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Thông qua ngày hội sinh viên có thể nắm vững kiến thức về ATGT cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, tự tin khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Nhằm góp phần xây dựng xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.
Ngày: 29-10-2018 | Lượt xem: 1219
Hình ảnh "LỄ TỐT NGHIỆP" năm 2018.
Ngày: 19-10-2018 | Lượt xem: 2400
Chào mừng trường được chứng nhận ABET cho 2 chuyên ngành, trong đó có chuyên ngành Điện-Điện tử; Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực để sinh viên có cơ hội thể hiện, phát huy sáng tạo, trau dồi kiến thức chuyên ngành, nâng cao trình độ lẫn nhau. Tạo phong trào học tập, nâng cao tay nghề trong toàn trường;
|< < ... 6 7 8 9 10 ... > >|
Trang: 8 / 13