Hội Sinh Viên

Ngày: 19-05-2018 | Lượt xem: 15650
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến của toàn thể CB-GV-CNV, Đoàn viên, hội viên, thanh niên, HSSV toàn trường trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện, phát huy sức trẻ Cao Thắng tạo bước đột phá trong việc xây dựng hình ảnh “Thanh niên Cao Thắng”; góp phần xây dựng thành phố Hồ Chí Minh là Thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình
Ngày: 09-05-2018 | Lượt xem: 2019
- Tạo sân chơi lành mạnh giúp sinh viên, thanh niên có cơ hội trình bày ý tưởng, sản phẩm sáng tạo của mình; qua đó phát hiện và ươm tạo những ý tưởng, sản phẩm sáng tạo hay. - Khuyến khích, cổ vũ tinh thần khởi nghiệp, làm giàu trong thanh niên. - Xây dựng cộng đồng khởi nghiệp, giúp thanh niên trao đổi, học hỏi và hỗ trợ nhau cùng phát triển, đóng góp vào sự phát triển của thành phố, đất nước.
Ngày: 16-03-2018 | Lượt xem: 3113
Tạo sân chơi lành mạnh, đa dạng về nội dung, hình thức thu hút đông đảo HSSV tham gia, đồng thời tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi chung trong Nhà trường, góp phần đẩy mạnh và nâng cao tinh thần tích cực say mê học tập và rèn luyện.
Ngày: 10-01-2018 | Lượt xem: 3494
Tạo sự gắn kết, chia sẻ niềm vui yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn, nêu cao tinh thần vì cộng đồng, giao lưu giữa các đoàn viên – hội viên
Ngày: 18-12-2017 | Lượt xem: 1873
Phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thực hiện hoạt động kết nối văn nghệ sỹ trẻ, sinh viên, học sinh, chiến sỹ và các đối tượng có năng khiếu trong lĩnh vực văn học nghệ thuật để phục vụ cộng đồng Thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần, động viên cán bộ chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân đang trực tiếp làm nhiệm vụ nơi biên giới, biển đảo của Tổ quốc.
Ngày: 09-12-2017 | Lượt xem: 1841
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017-2018, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức cuộc thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên với chủ đề “Tự hào Tổ quốc Việt Nam”, cụ thể như sau:
Ngày: 09-12-2017 | Lượt xem: 1200
Tối ngày 06/12/2017, Hội nghị Ban Chấp hành Hội Sinh viên TP. HCM lần thứ 9, khoá V, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã hiệp thương kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thư ký và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố.
Ngày: 09-12-2017 | Lượt xem: 1336
LEAD THE CHANGE hình thành với hoài bão nuôi dưỡng ý tưởng khác biệt, nâng niu từng bước chân đột phá, hỗ trợ thế hệ trẻ dẫn đầu làn sóng sáng tạo, đổi mới dựa trên mục tiêu phát triển bền vững của xã hội. LEAD THE CHANGE 2017 mong muốn gieo những hạt giống đầu tiên vào tâm thức của các bạn trẻ, không chỉ chú trọng vào kiến thức mà còn đặc biệt tập trung vào chiều sâu tư duy, thái độ, kỹ năng phản biện, logic, khoa học của thí sinh.
Ngày: 10-09-2017 | Lượt xem: 3075
Nhằm khơi dậy sự yêu thích,niềm đam mê đọc sách ở giới trẻ; hình thành, duy trì và nâng cao văn hóa đọc cho học sinh, sinh viên
|< < ... 5 6 7 8 9 > >|
Trang: 7 / 9