GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC NĂM 2016

Nhân ngày kỷ niệm chào mừng 85 năm (26/03/1931-26/03/2016) thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 110 năm (1906-2016) thành lập trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Đoàn khoa Cơ khí động lực phối hợp với đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức giải bóng đá cho sinh viên khoa Cơ khí động lực 2016

Giải bóng đá được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên rèn luyện sức khỏe, thu hút sinh viên vào các hoạt động lành mạnh, tạo ra sự đoàn kết giữa các đoàn viên, thanh niên các chi Đoàn trong khoa.

Mùa giải năm nay với sự tham dự của 21 đội đến từ các lớp ô tô đem lại cho khán giả và Ban tổ chức nhiều trận đấu kịch tính, sôi nổi mang đậm bản chất sinh viên ngành ô tô luôn bùng cháy hết mình.

Sau hơn 3 tuần tranh giải quyết liệt, sáng 26.03.2016 hai đội xuất sắc nhất CĐ Ô TÔ 15B và CĐN Ô TÔ 14A  đã cống hiến 1 trận đấu nảy lửa, chuyên môn cao trong trận chung kết. Kết quả cuối cùng danh hiệu vô địch năm nay thuộc về đội CĐ Ô TÔ 15B. Đây là thành tích xứng đáng với những chàng trai trẻ đầy khát khao, đầy bản lĩnh. Đội vô địch sẽ đại diện cho khoa Cơ khí động lực tham dự giải cấp trường sắp tới.

Một số hình ảnh về giải bóng đá sinh viên cấp khoa năm 2016:

Hai đội làm thủ tục trước trận đấu

Ban tổ chức trao giải cho đội vô địch

Ban tổ chức trao giải cho đội á quân