TB 54 - Thông báo V/v Triển khai cài đặt và nhập dữ liệu Đoàn viên trên ứng dụng “Thanh niên Việt nam”

V/v Triển khai cài đặt và nhập dữ liệu Đoàn viên

trên ứng dụng “Thanh niên Việt nam”

Căn cứ Kế hoạch số 491-KH/TWĐTN-VP ngày 08/3/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc triển khai Ứng dụng Thanh niên Việt Nam năm 2022, Công văn số 9061-CV/ TWĐTN-BTC ngày 09/3/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc triển khai phần mềm Quản lý nghiệp vụ của công đoàn viên và Thông báo số 682-TB / TWĐTN-BTC ngày 15/4/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về kết luận của Thường trực tiếp Ban Bí thư Trung ương Đoàn tại Hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc về triển khai Phần mềm Quản lý đoàn viên năm 2022; Căn cứ kết luận của Thường trực Thành Đoàn tại Hội nghị triển khai thực hiện Phần mềm quản lý nghiệp vụ của công đoàn viên ngày 21/4/2022 về các vấn đề của cơ sở Đoàn hoàn thành dữ liệu đối với cơ sở đoàn;

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh;

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu nhà trường;

Ban Chấp hành Đoàn trường thông báo đến Đoàn viên thuộc đơn vị cài đặt ứng dụng và cập nhật thông tin cá nhân với các nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng thực hiện: Đoàn viên đang sinh hoạt tại các chi đoàn trực thuộc sự quản lý của Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. (Sinh viên chưa là Đoàn viên không cần thực hiện).

2. Hướng dẫn cài đặt: Theo văn bản phụ lục đính kèm.

3. Phân công nhiệm vụ: Ban Thường vụ Đoàn trường phân công triển khai thực hiện như sau:

+ Đ/c Đinh Nguyễn Bá Tài – Uỷ viên BTV Đoàn trường: Phụ trách triển khai, trực tiếp hỗ trợ Bí thư Chi đoàn trong việc hướng dẫn Đoàn viên thực hiện; Báo cáo số liệu cài đặt thành công về Ban Thường vụ Đoàn trường và thông tin đến các chi đoàn kịp thời, đảm bảo tiến độ.

+ Đ/c Bí thư Chi đoàn: Thông tin đến Đoàn viên tại chi đoàn cài đặt và cập nhật thông tin theo hướng dẫn, đảm bảo 100% Đoàn viên hoàn tất việc gửi thông tin xác thực trước 17 giờ 00, ngày 25/6/2022.

+ Tổ Công tác Kiểm tra – Giám sát Khoa/Bộ môn: Theo dõi tiến độ, đôn đốc, nhắc nhở Chi đoàn triển khai thực hiện.

4. Đề xuất, phối hợp, hỗ trợ:

Đề xuất Phòng CTCT-HSSV, thông tin nội dung thông báo vào trong nội dung sinh hoạt chủ nhiệm để Đoàn viên nắm, thực hiện; Thông tin, đôn đốc Giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở Đoàn viên thực hiện.

Đề xuất Giáo viên chủ nhiệm quan tâm, nhắc nhở, dành khung giờ trong tiết sinh hoạt chủ nhiệm để hướng dẫn đoàn viên thực hiện.

Đề nghị Chi đoàn, Đoàn viên thực hiện nghiêm túc theo thông báo./.

Chi tiết hướng dẫn trong File đính kèm.

TT Tiêu đề Dung lượng
1 TB 54- Huong dan cai dat app TNVN.docx 1684.257 KB