Thông báo tổ chức chương trình “Hành trình về nguồn” năm 2024

TP.HCM, ngày 28 tháng 02 năm 2024

V/v tổ chức chương trình “Hành trình về nguồn” năm 2024

---------------------

Căn cứ kế hoạch số 79-KH/CĐKTCT-ĐTN, ngày 20/02/2024 của Ban Thường vụ Đoàn trường về việc tổ chức tháng Thanh niên năm 2024, cụ thể như sau:

1. Thời gian: ngày 24/03/2024 (Chủ nhật)

2. Địa điểm:

Khu Căn cứ Núi Dinh (G4QF + FWP, Unnamed Road, Tân Hoà, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu).

3. Thành phần, đăng ký tham gia:

Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội sinh viên trường, Giảng viên trẻ Bí thư chi Đoàn, Chi hội trưởng, Cộng tác viên, sinh viên đang học tại trường…

Đăng ký tham gia qua đường link: https://forms.gle/Jumg7uGcjqzcjup28 (Thời gian đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16/03/2024)

Hoặc quét mã Qr bên dưới:

4. Trang phục:

Áo thanh niên Việt Nam, Áo Hội sinh viên Việt Nam, Quần sẫm màu (Cho áo vào quần).

5. Nội dung chương trình:

- Thăm Căn cứ Cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành Phố trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ - Căn cứ Núi Dinh.

- Tổ chức tập huấn các kỹ năng sinh hoạt dã ngoại ngoài trời.

6. Kinh phí:

- Ban tổ chức hỗ trợ xe di chuyển, Đoàn viên, hội viên, thanh niên nộp lệ phí 100.000VNĐ/người (Kinh phí đã bao gồm:ăn sáng, ăn trưa, nước uống và sinh hoạt phí….)

- Đoàn viên hội viên, thanh niên nộp kinh phí tham gia về Đồng chí Nguyễn Thuý Vi – Cộng tác viên Văn phòng Đoàn thanh niên – Hội sinh viên (SĐT: 0379.003.066) tại Văn Phòng Đoàn Hội trước ngày 18/03/2024 (Các ngày thứ 4, 6 trong khung giờ 13h00 đến 16h00).

7. Phân công nhiệm vụ:

- Đ/c Phan Quốc Đạt – UV BCH Đoàn trường, SĐT 035.296.4242 phụ trách giải đáp các vấn đề liên quan đến chương trình.

- Nhóm truyền thông phụ trách công tác truyền thông cho toàn bộ chương trình, làm video tổng kết khi chương trình kết thúc.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

P. BÍ THƯ