TB 07 - V/v Rà soát tình hình Đoàn viên, Giảng viên trong độ tuổi đoàn viên, Chi đoàn Giảng viên & Tổ chức, triển khai lấy ý kiến hoàn thiện đội ngũ cán bộ Đoàn cấp Chi đoàn, năm học 2021-2021

1. Đối với Chi Đoàn Giảng viên:

1.1. Ban Chấp hành Chi đoàn Tổ chức họp lấy ý kiến về việc giới thiệu nhân sự tham gia Ban Chấp hành chi đoàn, năm học 2021-2022:

Thành phần: Khuyến khích đơn vị mời cấp ủy, lãnh đạo Khoa/Bộ môn, Đoàn viên, Giảng viên trong độ tuổi Đoàn viên (Không quá 30 tuổi), sinh viên đang học tập, công tác, sinh hoạt tại Chi đoàn.

Nội dung: Lấy ý kiến về việc giới thiệu nhân sự tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn; Xin ý kiến chỉ đạo của cấp ủy, lãnh đạo Khoa/Bộ môn về việc thống nhất nhân sự giới thiệu tham gia Ban chấp hành; Hoàn thiện và nộp biên bản (Theo mẫu 01 – Mẫu biên bản đính kèm) dưới dạng tệp tin hình ảnh hoặc File PDF,… bao gồm chữ ký của các cá nhân liên quan, gửi về VP Đoàn TN – Hội SV trường qua hộp thư: doanthanhnien@caothang.edu.vn, trước ngày 13/11/2021 bản giấy nộp sau, khi thuận tiện.

Lưu ý: Ban Chấp hành Chi đoàn Giảng viên đảm bảo theo cơ cấu:

+ Tối đa: 5 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, trong đó: 1 Bí thư Chi đoàn, 1 Phó Bí thư Chi đoàn và 3 Ủy viên.

+ Tối thiểu: 3 Ủy viên Ban Chấp hành, trong đó: 1 Bí thư Chi đoàn, 1 Phó Bí thư Chi đoàn và 1 Ủy viên.

1.2. Thông tin về tình hình Đoàn viên, Giảng viên trong độ tuổi Đoàn viên đang sinh hoạt, công tác tại đơn vị Khoa/Bộ môn:

Rà soát tình hình Đoàn viên, Giảng viên trong độ tuổi Đoàn viên (Theo mẫu danh sách đính kèm biên bản – Mẫu 01), gửi về Đoàn trường thông qua hộp thư: doanthanhnien@caothang.edu.vn, trước ngày 13/11/2021, bản giấy nộp sau, khi thuận tiện.

2. Đối với Chi đoàn sinh viên, Lớp, Sinh viên: Tổ chức họp lấy ý kiến về việc giới thiệu nhân sự tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn:

Thành phần: Đoàn viên, sinh viên đang học tập, sinh hoạt tại Chi đoàn.

Nội dung: Lấy ý kiến về việc giới thiệu nhân sự tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn; Xin ý kiến Giáo viên Chủ nhiệm về việc thống nhất nhân sự giới thiệu tham gia Ban chấp hành; Lưu trữ biên bản cuộc họp (Theo mẫu 02 – Mẫu biên bản Chi đoàn sinh viên), nhập thông tin nhân sự được thống nhất giới thiệu qua đường dẫn: https://forms.gle/dqGwAWzx53MUhLH76 , trước ngày 13/11/2021.

Lưu ý:

Ban Chấp hành các Chi đoàn khóa 2019, 2020 có trách nhiệm tổ chức, triển khai thực hiện; Các lớp khóa 2021, tạm thời chưa có Ban Chấp hành Chi đoàn, Ban Cán sự lớp (Lớp trưởng) có trách nhiệm xin ý kiến Giáo viên Chủ nhiệm tổ chức triển khai, thực hiện.

Ban Chấp hành Chi đoàn (K.2019, 2020), Lớp trưởng (K.2021) xin ý kiến Giáo viên Chủ nhiệm lựa chọn thời điểm phù hợp hoặc có thể lồng ghép vào tiết Sinh hoạt Giáo viên chủ nhiệm của lớp để tổ chức thực hiện.

Công tác giới thiệu nhân sự, đảm bảo theo cơ cấu: 03 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, trong đó: 1 Bí thư Chi đoàn, 1 Phó Bí thư Chi đoàn và 1 Ủy viên.

3. Phân công: Ban Thường vụ Đoàn trường phân công Tổ Kiểm tra – Giám sát Khoa/Bộ môn triển khai thông báo, giám sát, đôn đốc, nhắc nhở Chi đoàn triển khai thực hiện, ghi nhận các thông tin góp ý, báo cáo kịp thời các vấn đề liên quan về cho Ban Thường vụ Đoàn trường.

4. Đề xuất: Ban Thường vụ Đoàn trường đề xuất cấp ủy, lãnh đạo Khoa/Bộ môn cho ý kiến liên quan đến công tác nhân sự, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn Giảng viên Khoa/Bộ môn.

Trên cơ sở nhân sự giới thiệu từ Chi đoàn, báo cáo tình hình Đoàn viên từ Chi đoàn, Ban Thường vụ Đoàn trường ban hành các văn bản liên quan để thực thi công tác. Nhằm ổn định tình hình nhân sự, đảm bảo đội ngũ cán bộ tham gia công tác, đề nghị các đồng chí triển khai thực hiện nghiêm túc theo thông báo, báo cáo các vấn đề phát sinh, khó khăn của đơn vị cho Ban Thường vụ Đoàn trường, thông qua Tổ Kiểm tra – Giám sát Khoa/Bộ môn./.

Tệp đính kèm
TT Tiêu đề Dung lượng