TB 2223 - Thông báo về việc xét trao giải thưởng “Cán bộ Đoàn tiêu biểu” và “Cán bộ Hội tiêu biểu” năm 2023

THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số: 22-TB/CĐKTCT-ĐTN-HSV

TP. HCM, ngày 23  tháng 02 năm 2023

Về việc xét trao giải thưởng

“Cán bộ Đoàn tiêu biểu” và “Cán bộ Hội tiêu biểu” năm 2023

---------------------

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 -2023.

Căn cứ Quyết định số 25-QĐ/CĐKTCT-ĐTN ngày 14/3/2022 của Ban Chấp hành Đoàn trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng về việc ban hành Quy chế Giải thưởng “Cán bộ Đoàn tiêu biểu”

Căn cứ Quyết định số 44-QĐ/CĐKTCT-HSV ngày 15/10/2021 của Ban Chấp hành hỘI Sinh viên Việt Nam trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng về việc ban hành Quy chế Giải thưởng “Cán bộ Hội tiêu biểu”

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ – Ban giám hiệu;

Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ban hành thông báo xét chọn giải thưởng “Cán bộ Đoàn tiêu biểu” và giải thưởng “Cán bộ Hội tiêu biểu” năm 2023, cụ thể như sau:

I. GIẢI THƯỞNG “CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU”:

1.1. Đối tượng: là Cán bộ Đoàn Thanh niên đang học tập, làm việc tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

1.2. Tiêu chuẩn:

* Đối với Sinh viên:

1.2.1. Tiêu chuẩn về rèn luyện

- Kết quả rèn luyện năm học xếp loại A

- Đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành chi Đoàn trở lên.

- Tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

1.2.2. Tiêu chuẩn về học tập

- Điểm trung bình học tập của năm học gần nhất đạt từ 6.5 trở lên

* Đối với cán bộ, giảng viên: Tiêu chuẩn riêng

II. GIẢI THƯỞNG “CÁN BỘ HỘI TIÊU BIỂU”:

2.1. Đối tượng: là Cán bộ Hội Sinh viên đang học tập, làm việc tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

2.2. Tiêu chuẩn:

2.2.1. Tiêu chuẩn về rèn luyện

- Kết quả rèn luyện năm học xếp loại A

- Đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành chi Hội trở lên.

- Tích cực trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

2.2.2. Tiêu chuẩn về học tập:

- Điểm trung bình học tập của năm học đạt từ 6.5 trở lên

III. TIÊU CHUẨN ƯU TIÊN XÉT CHỌN

- Có thành tích đặc biệt trong giữ gìn, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, trong các hoạt động vì cộng đồng được các tổ chức xã hội ghi nhận.

- Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện.

- Sinh viên đạt giải Ba trở lên trong các cuộc thi học thuật cấp trường trở lên. Có tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học.

IV. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

Mỗi Chi Đoàn, Chi Hội đề cử 01 hồ sơ đề xuất xét trao giải thưởng “Cán bộ Đoàn tiêu biểu” và 01 hồ sơ đề xuất xét trao giải thưởng “Cán bộ Hội tiêu biểu”.

Hồ sơ nộp về địa chỉ mail hoatdongphongtrao@caothang.edu.vn trước ngày 09/03/2023, hồ sơ gồm:

- 01 bản Báo cáo thành tích cá nhân theo mẫu quy định.

- Bản scan các minh chứng đính kèm.

Lưu ý: Các nội dung minh chứng gửi kèm được công nhận thời gian tính từ 01/09/2021 đến 01/01/2023.

V. THỜI GIAN TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG

Ngày 18/03/2023 (dự kiến) tại Khu Căn cứ Cách mạng Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tại Núi Dinh (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

Mọi chi tiết liên hệ với đồng chí Hồ Thanh Bảo, Chức vụ: Phó Bí Thư đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Số điện thoại: 0933.76.26.03

Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị các chi Đoàn, chi Hội tiến hành công tác bình chọn, giới thiệu cá nhân xét chọn giải thưởng theo đúng quy chế và đảm bảo tiến độ.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

P. BÍ THƯ