KH 2023 - Kế hoạch tổ chức giải chạy bộ trực tuyến “BƯỚC CHÂN TUỔI TRẺ” năm 2023

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HCM

BCH TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số: 20-KH/CĐKTCT-HSV

TP. HCM, ngày 01 tháng 03 năm 2023

Tổ chức giải chạy bộ trực tuyến

“BƯỚC CHÂN TUỔI TRẺ” năm 2023

---------------------

I. MỤC ĐÍCH:

- Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023);

- Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đằng Kỹ thuật Cao Thắng lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2025, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII và Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028;

- Hưởng ứng chương trình “Mỗi Thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”, “Những bước chân vì cộng đồng”; tạo hoạt động thi đua, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho hội viên, sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng;

II. ĐỐI TƯỢNG, CÁCH THỨC, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

1. Đối tượng tham gia: Cán bộ giảng viên, Sinh viên đang học tập tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

2. Cách thức tham gia: Vận động viên (VĐV) đăng ký qua link https://forms.gle/MPPRch5q6Zo2utsFA và đóng kinh phí tham gia qua ví điện tử Momo của Đ/c Vương Mỹ Phương  - Ủy Viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường:

Thông tin tài khoản:             VƯƠNG MỸ PHƯƠNG

Số điện thoại:                        0896457758

* Nội dung chuyển khoản theo cú pháp: BCTT_<MSSV>_<Họ và tên VĐV>

Trước thời hạn bắt đầu giải chạy (11/03), Ban tổ chức (BTC) sẽ gửi mail xác nhận đính kèm link tham gia vào nhóm UPRACE (có hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng app UPRACE). BTC dựa vào số lượng Vận động viên đăng ký và chia bảng, kết quả top đầu mỗi bảng sẽ được cập nhật mỗi ngày theo link gửi kèm qua mail.

Lưu ý: Các vận động viên phải vào link nhóm UPRACE theo sự phân công của BTC.

3. Thời gian:

- Thời gian đăng ký tham gia: từ ngày 01/03/2023 đến hết ngày 10/03/2023

4. Thể lệ cuộc thi :

- Mỗi vận động viên đăng ký thực hiện chạy tối thiểu 26.3 km trong khoảng thời gian từ ngày 11/03 đến ngày 26/03/2023.

5. Kinh phí tham gia: sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 3 gói sau

- Gói 1: 29.000 đồng (gồm: Giấy chứng nhận)

- Gói 2: 129.000 đồng (gồm: Huy chương kỷ niệm + Giấy chứng nhận)

- Gói 3: 249.000 đồng (gồm: Áo chạy + Huy chương kỷ niệm + Giấy chứng nhận)

6. Địa điểm: vận động viên lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, ưu tiên địa điểm tại vực mình sinh sống.

III . CƠ CẤU GIẢI THƯỜNG VÀ CÁCH THỨC NHẬN GIẢI:

1. Vận động viên là Sinh viên:

* Cơ cấu tính theo tổng quãng đường chạy được trong suốt thời gian diễn ra giải chạy:

- 01 Giải nhất: 800.000 đồng            + Giấy khen của BCH Hội Sinh viên trường

- 01 Giải nhì:   600.000 đồng            + Giấy khen của BCH Hội Sinh viên trường

- 01 Giải ba:     400.000 đồng            + Giấy khen của BCH Hội Sinh viên trường

- Các Vận động viên từ top 4 đến top 10 sẽ nhận được giải thưởng trị giá 150.000 đồng kèm theo Giấy khen của BCH Hội Sinh viên trường.

- 01 Giải Đồng đội trị giá 1.000.000 đồng dành cho tập thể lớp có tổng số Km cộng dồn nhiều nhất giải.

2. Vận động viên là Cán bộ giảng viên

- Tất cả các vận động viên hoàn thành cự ly sẽ được gửi thành tích cho Đoàn trường công nhận tham rèn luyện ít nhất 01 môn thể thao khi tham gia xét chọn danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biếu” cấp trường.

1. Thành lập Ban tổ chức

- Đ/c Hồ Thanh Bảo

– Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường

– Trưởng ban

- Đ/c Phạm Hồng Phong

– Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

– Phó Ban

- Đ/c Huỳnh Thị Bích Thảo

– Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

– Phó Ban

- Đ/c Huỳnh Nguyễn Anh Thi

– UVBTK Hội Sinh viên trường

- Đ/c Hoàng Thị Ngọc Anh

– UVBCH Hội Sinh viên trường

- Các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên trường, Chi Hội trưởng các Chi hội

V. PHÂN CÔNG THỰC HIỆN

1. Hội Sinh viên trường

- Triển khai Kế hoạch tổ chức, truyền thông về Giải chạy đến các đơn vị có liên quan. Triển khai mục đích, ý nghĩa và phương thức tham gia giải cho đoàn viên, hội viên tại các đơn vị.

- Hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn đoàn viên, hội viên sử dụng các ứng dụng trên thiết bị thông minh.

2. Các Chi Hội

- Có hình thức theo dõi quá trình tham gia, động viên đoàn viên, hội viên có thành tích tốt .

- Đăng tải hình ảnh, giới thiệu các tin tốt, câu chuyện đẹp trên mạng xã hội về quá trình nỗ lực rèn luyện sức khỏe phù hợp với điều kiện của mỗi cá nhân để góp phần lan tỏa phong trào rèn luyện sức khỏe.

- Kết hợp ghi nhận kết quả tham gia giải chạy vào việc đánh giá rèn luyện đoàn viên năm học 2022 - 2023 và xét các danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

VI. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

- Tháng 02/2023: Dự thảo kế hoạch, trình xin ý kiến Đảng ủy, Ban Giám Hiệu;

- Từ 01/0310/03/2023: Triển khai đăng ký tham gia;

- Từ 11/03 – 26/03/2023: Tổ chức Giải;

- Tháng 04/2023: Tổ chức Trao giải, Họp tổng kết rút kinh nghiệm.

Trên đây là Kế hoạch Giải chạy bộ trực tuyến “BƯỚC CHÂN TUỔI TRẺ” năm 2023, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị các đơn vị, triển khai thực hiện có hiệu quả.

TM. BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

(Đã ký)