Kế hoạch Tổ chức cuộc thi “Thiết kế Biểu trưng” Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2025

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HCM              HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

BCH TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số: 65-KH/CĐKTCT-HSV

TP.HCM, ngày 07 tháng 11 năm 2022

Tổ chức cuộc thi “Thiết kế Biểu trưng”

Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam

trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2025

---------------------

I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Tìm kiếm biểu trưng mang đậm chất sinh viên, thể hiện được mục tiêu, tinh thần, khát vọng của hội viên, sinh viên trường trong giai đoạn 2023 - 2025.

Phục vụ cho công tác tuyên truyền và sử dụng làm biểu trưng chính thức của Đại hội.

Đẩy mạnh tuyên truyền đến toàn thể Hội viên, sinh viên nhằm khơi dậy sự quan tâm đóng góp của tuổi trẻ Cao Thắng đến phong trào Đoàn – Hội.

Tạo sân chơi lành mạnh, đa dạng về nội dung, hình thức, sự sáng tạo của tất cả các bạn Hội viên, sinh viên.

II. YÊU CẦU – ĐỐI TƯỢNG

2.1. Yêu cầu

2.1.1. Nội dung

Mẫu thiết kế biểu trưng của Đại hội: Phải có logo Hội Sinh viên Việt Nam, phải thể hiện được số lần nhiệm kỳ V, thể hiện rõ thông tin Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Thể hiện tinh thần, khát vọng và sức trẻ của hội viên, sinh viên năng động, sáng tạo, xung kích đi đầu trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

2.1.2. Hình thức

Chi tiết đơn giản, không quá 05 màu, khi in đơn sắc và thu nhỏ không làm mất chi tiết.

Mẫu thiết kế dự thi phải kèm theo bản thuyết minh tác phẩm, trình bày ngắn gọn trên một mặt giấy A4, cỡ chữ 13.

Hình thức sáng tạo, đơn giản và mang tính khả thi trong thi công.

Tính năng sử dụng: để làm logo, huy hiệu và có thể thi công trên các chất liệu.

Tác phẩm dự thi phải có ý tưởng sáng tạo mới mẻ, không trùng lặp, tác phẩm thiết kế chưa từng công bố trên các phương tiện truyền thông, báo chí.

Hình ảnh phải chất lượng, rõ ràng, không bị mờ hoặc mất chi tiết khi phóng to, thu nhỏ. Hình ảnh đặc trưng và mang dấu ấn riêng của Đại hội.

Tác giả dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình.

2.2. Đối tượng tham gia

Là Hội viên, sinh viên đang học tập tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

III. NỘI DUNG CUỘC THI

3.1. Thời gian

Thời gian nhận danh sách đăng ký và nộp biểu trưng: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/11/2022.

3.2. Hồ sơ tham gia cuộc thi

Tác giả gửi hồ sơ tham gia cuộc thi về địa chỉ email: hoisinhvien@caothang.edu.vn gồm 02 phần:

File hình ảnh save với định dạng ảnh *.jpg/*.jpeg/*.png dung lượng tối thiểu 1MB

Bản thuyết minh về tác phẩm, trình bày ngắn gọn trên một mặt giấy A4, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13.

3.3. Công bố kết quả

Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Website Đoàn – Hội, Fanpage Đoàn – Hội, …

Ban giám khảo tổ chức chấm điểm và công bố kết quả sau 1 tuần.

Cá nhân đạt giải sẽ được trao giải vào chương trình chính của đại hội.

IV. GIẢI THƯỞNG

01 giải nhất: 1.000.000 đồng + Giấy khen Hội Sinh viên trường;

03 giải khuyến khích: 200.000 đồng + Giấy khen Hội Sinh viên trường.

Các bài dự thi còn lại sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

Trên cơ sở chấm điểm của Ban giám khảo, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường sẽ lựa chọn biểu trưng chính thức cho Đại hội. Ban tổ chức cuộc thi được toàn quyền sử dụng các tác phẩm đoạt giải và không hoàn trả các hồ sơ, tác phẩm dự thi không đạt giải.

V. THÀNH LẬP BAN TỔ CHỨC

1. Đ/c Hồ Thanh Bảo             - Chủ tịch HSV trường                    - Trưởng ban

2. Đ/c Phạm Hồng Phong      -  Phó chủ tịch HSV trường            - Phó Ban

3. Đ/c Phan Quốc Đạt            - UVBTK HSV trường                    - Thành viên

4. Đ/c Nguyễn Văn Chung    - UVBCH HSV trường                    - Thành viên

5. Đ/c Lê Dương Phát             - UVBCH HSV trường                    - Thành viên

Cùng các đồng chí Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường cùng tham gia hỗ trợ Ban tổ chức thực hiện cuộc thi.

VI. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

- Tháng 11/2022: Phát động cuộc thi và tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng.

- Từ 07/11/2022 - 30/11/2022: Nhận tác phẩm dự thi.

- Từ 01/12/2022 - 07/12/2022: Ban giám khảo chấm điểm các tác phẩm dự thi.

- Từ 09/12/2022: Công bố các tác phẩm đạt giải, Tổ chức lễ trao giải cuộc thi.

Trên đây là kế hoạch tổ chức cuộc thi “Thiết kế Biểu trưng” chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng Lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2025 của Ban chấp hành Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Đề nghị các chi hội nghiêm túc triển khai thực hiện nội dung kế hoạch./.

TM. BCH HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

CHỦ TỊCH

(Đã ký)

Hồ Thanh Bảo