Thông báo số 01-TB/CĐKTCT-ĐTN-HSV V/v Tuyển Thành viên tham gia sinh hoạt Nhóm trung kiên, năm học 2020 - 2021

ĐOÀN TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

NHÓM TRUNG KIÊN

Số: 01-TB/CĐKTCT/ĐTN-HSV

TP. Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 4 năm 2021

V/v Tuyển Thành viên tham gia sinh hoạt Nhóm trung kiên, năm học 2020 - 2021

I. MỤC ĐÍCH:

- Đẩy mạnh công tác phát triển Đảng viên trong sinh viên;

- Tạo môi trường rèn luyện từ tổ chức Đoàn, Hội với các hoạt động, phong trào qua đó giúp sinh viên bồi dưỡng đạo đức tác phong trở thành đoàn viên ưu tú, từ đó đoàn trường xem xét giới thiệu kết nạp Đảng khi đang là sinh viên;

- Tăng cường nâng cao chất lượng sinh hoạt Nhóm trung kiên với tiêu chí tuyển chọn cụ thể, xác lập nhiệm vụ cụ thể khi tham gia Nhóm nhằm đẩy mạnh hiệu quả hoạt động Nhóm.

II. ĐỐI TƯỢNG, TIỂU CHUẨN THAM GIA:

1/ Tiêu chuẩn chung:

- Nhiệt tình, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, vì sự phát triển chung của tổ chức Đoàn, Hội;

- Có khả năng sắp xếp bố trí được thời gian học tập và công tác hợp lý;

- Có tinh thần đoàn kết, chịu khó học hỏi, khả năng tiếp thu, triển khai công tác tốt.

2/ Tiêu chuẩn bắt buộc:

- Sinh viên Khóa 2019, 2020;

- Điểm học tập: Từ 6.5 trở lên.

3/ Tiêu chuẩn ưu tiên:

• Ưu tiên sinh viên là Cán bộ lớp, Cán bộ đoàn, Cán bộ hội.

III. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÁC ỨNG VIÊN ĐƯỢC CHỌN:

1. Quyền lợi

- Được trang bị những kiến thức những kỹ năng cần thiết như: Lập kế hoạch, làm việc nhóm, quản lý, tổ chức, thuyết trình,… trau dồi kinh nghiệm, nghiệp vụ phục vụ công tác;

- Có cơ hội tham gia tổ chức các sự kiện, chương trình của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường.

- Giao lưu học hỏi và mở rộng các mối quan hệ trong quá trình học tập tại trường.

2. Trách nhiệm

- Luôn ra sức học tập, nâng cao thành tích học tập;

- Thực hiện theo phân công, chỉ đạo lãnh đạo của tổ chức;

- Tích cực, chủ động, tham gia nhiệt tình các hoạt động do Đoàn TN, Hội SV với vai trò tổ chức;

- Giữ đúng tác phong người Đoàn viên, Hội viên mẫu mực, không làm ảnh hưởng đến uy tín của và hình ảnh của tổ chức.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN BAO GỒM:

- 1 Ảnh chân dung 3x4 hoặc 4x6.

- 1 bản Photo CMND (không cần công chứng).

- 1 Bản đăng ký dự tuyển giới thiệu về bản thân (tự viết tay hoặc đánh máy theo mẫu đính kèm hoặc tải tại www.doanhoi.caothang.edu.vn) với các nội dung:

+ Họ tên; Lớp; Mã số sinh viên; Ngày sinh; Số điện thoại; Địa chỉ liên lạc;

+ Các chức vụ từng đảm nhiệm trong công tác Đoàn – Hội hoặc cán bộ lớp (nếu có);

+ Năng khiếu và sở thích cá nhân (nếu có);

+ Các hoạt động đã tham gia và thành tích đạt được (nếu có);

+ Tự nhận xét ưu, nhược điểm của bản thân.

- Lưu ý Trong bản đăng ký dự tuyển bao gồm phần giới thiệu có chữ ký của Giáo viên chủ nhiệm hoặc Bí thư Chi đoàn Giảng viên Khoa, Bộ môn.

V. ĐỀ XUẤT-PHỐI HỢP:

- Nhóm Trung kiên đề xuất Ban chấp hành Chi đoàn Giảng viên tiến hành rà soát đối tượng, tiêu chuẩn để giới thiệu, mỗi đơn vị Khoa/Bộ môn giới thiệu tối thiểu 5 sinh viên đủ tiêu chuẩn nói trên tham gia Nhóm.

- Lưu ý đối tượng được Ban chấp hành Chi đoàn Giảng viên trau dồi tư tưởng và giới thiệu sẽ được đặt cách tham gia Nhóm, không trải qua quá trình phỏng vấn tuyển chọn.

VI. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ:

- Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 07/5/2021.

- Địa điểm: Nộp trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng – Tầng 5 khu F.

- Thời gian, địa điểm phỏng vấn tuyển chọn (dự kiến): 10/5/2021 (Thứ 2), tại VP Đoàn TN-Hội SV trường (tầng 5, nhà F), theo 1 trong 2 buổi sau:

+ Buổi sáng: Từ 08 giờ 00 đến 10 giờ 00

+ Buổi chiều: Từ 13 giờ 00 đến 15 giờ 00

- Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Đ/c Phạm Xuân Tinh - UV BCH Đoàn trường, Trưởng Nhóm Trung kiên – SĐT/Zalo: 0386.409.093./.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG, Duyệt                                         TM. BAN QUẢN LÝ NHÓM

BÍ THƯ                                                                        TRƯỞNG NHÓM

(Đã ký)                                                                                (Đã ký)

Tống Thành Hậu                                                                  Phạm Xuân Tinh