TB 4221 - Thông báo chương trình hỗ trợ cho sinh viên mượn sinh hoạt phí không lãi suất

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HCM

BCH TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số: 42-TB/CĐKTCT-HSV

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TP.HCM, ngày 07 tháng 10 năm 2021

V/v Hỗ trợ cho sinh viên mượn sinh hoạt phí không lãi suất

------------

Triển khai thông báo số 38-TB/HTHSSV  ngày 04 tháng 10 năm 2021 của Trung tâm Hỗ trợ Học sinh sinh viên thành phố về việc về việc hỗ trợ cho sinh viên mượn sinh hoạt phí không lãi xuất”.

Ban thư ký Hội sinh viên trường thông báo đến các bạn sinh viên chương trình “Hỗ trợ cho sinh viên mượn sinh hoạt phí không lãi xuất”, cụ thể như sau:

I. HỖ TRỢ SINH VIÊN KHÓ KHĂN MƯỢN SINH HOẠT PHÍ

1. Đối tượng

Sinh viên dưới 28 tuổi, đang học tập tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng, Trung cấp và các trường nghề trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

2. Hạn mức cho mượn

- Từ 18.000.000 đồng đến 36.000.000 đồng/năm học (tùy theo bậc học)

- Sinh viên sẽ hoàn trả chi phí đã mượn sau khi ra trường đi làm.

3. Cách thức đăng ký và nộp hồ sơ:

II. HỖ TRỢ SINH VIÊN CÁC TỈNH ĐANG HỌC TẬP VÀ LƯU TRÚ TẠI TP.HCM ẢNH HƯỞNG DO DỊCH COVID-19

1. Đối tượng

Sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn TP.HCM, có hộ khẩu thường trú ở tỉnh, hiện còn đang lưu trú tại TP.HCM bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và chưa tham gia chương trình mượn sinh hoạt phí của Quỹ trước đây.

2. Hạn mức cho mượn

- 3.000.000 đồng/tháng/sinh viên

- Chương trình bắt đầu từ 08/08/2021 kết thúc chậm nhất vào ngày 31/10/2021 tùy vào tình hình dịch bệnh dieenc biến thực tế tại TP.HCM;

- Sinh viên sẽ hoàn trả chi phí đã mượn sau khi ra trường đi làm.

3. Cách thức đăng ký và nộp hồ sơ:

Chi tiết đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến tại đường dẫn https://dangky.sac.vn/chomuonsinhhoatphi2

Thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ: Đồng chí Nguyễn Vĩnh Kha – Nhân viên Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. Hồ Chí Minh, điện thoại: 0936.235.578

Trên đây là thông báo Chương trình Hỗ trợ cho sinh viên mượn sinh hoạt phí không lãi xuất của Ban thư ký Hội sinh viên trường. Đề nghị các chi hội nghiêm túc triển khai nội dung thông báo.

TM.  BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

(Đã ký)