TB 5121 - Thông báo tổ chức cuộc thi sáng tác video chủ đề “Tự hào Sinh viên Cao Thắng”

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HCM

BCH TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số: 51-TB/CĐKTCT-HSV

TP.HCM, ngày 12 tháng 11 năm 2021

Tổ chức cuộc thi sáng tác video chủ đề “Tự hào Sinh viên Cao Thắng”

---------------------

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 115 năm thành lập Trường và 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11). Thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, tinh thần “Tôn sư trọng đạo” và “Uống nước nhớ nguồn” của tất cả Hội viên, sinh viên, đối với quý thầy, cô. Ban thư ký Hội sinh viên Trường tổ chức cuộc thi cuộc thi sáng tác video chủ đề “Tự hào Sinh viên Cao Thắng”, cụ thể như sau:

1. Thời gian: từ 15/11 đến 22/11/2021.

2. Nội dung: Các bạn Hội viên, sinh viên  thực hiện 1 clip thể hiện tình cảm, lòng tự hào khi trở thành một sinh viên đang học tập và rèn luyện tại mái trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

3. Hình thức dự thi: Các cá nhân sẽ chuẩn bị 01 video clip có thời lượng tối đa 5 phút, bài thi gửi về văn phòng Hội Sinh viên trường theo địa chỉ email: hoisinhvien@caothang.edu.vn. trước 17g00 ngày 19/11/2021. Video clip sẽ được Ban tổ chức công bố đăng tải và bình chọn trên trang fanpage Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng https://www.fb.com/HocsinhsinhvienCaoThang từ 07g00 ngày 20/11/2021.

4. Cách thức tính điểm: Phần bình chọn khán giả như sau: 5 biểu hiện cảm xúc (thích, yêu thích, thương thương, vui vẻ, ngạc nhiên) hoặc 5 lượt chia sẻ được tính 01 điểm. Phần thi này được mở bình chọn từ 08g00 ngày 20/11 đến 16g00 ngày 21/11/2021.

5. Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải nhất:  400.000 đồng + Giấy chứng nhận của BCH Hội Sinh viên trường

- 01 giải nhì:    300.000 đồng + Giấy chứng nhận của BCH Hội Sinh viên trường

- 01 giải nhất: 200.000 đồng + Giấy chứng nhận của BCH Hội Sinh viên trường

- 02 giải KK:    1.00.000 đồng + Giấy chứng nhận của BCH Hội Sinh viên trường

Mọi thắc mắc liên hệ Đ/c Đỗ Tuấn Kiệt – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường – SĐT: 0915.48.77.16

Trên đây, là thông báo về việc tổ chức cuộc thi sáng tác video chủ đề “Tự hào Sinh viên Cao Thắng”. Đề nghị các chi hội nghiêm túc triển khai thực hiện.

TM. BCH HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

P. CHỦ TỊCH