TB 4521 - Thông báo về việc giới thiệu cá nhân xét chọn Giải thưởng “Cán bộ Hội tiêu biểu” năm 2021

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HCM                   HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

BCH TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số: 45-TB/CĐKTCT-HSV

TP.HCM, ngày 15 tháng 10 năm 2021

Về việc giới thiệu cá nhân xét chọn Giải thưởng “Cán bộ Hội tiêu biểu” năm 2021

---------------------

Thực hiện chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022, nhằm bình chọn, tuyên dương các cá nhân tiêu biểu 2021, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thông báo về việc giới thiệu cá nhân đề nghị xét chọn giải thưởng “Cán bộ Hội tiêu biểu” năm 2021, cụ thể như sau:

1. Tiêu chuẩn bình chọn:

Thực hiện theo Quyết định số 44-QĐ/CĐKTCT-HSV ngày 15/10/2021 của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường về việc ban hành Quy chế Giải thưởng “Cán bộ Hội tiêu biểu”.

2. Phương thức xét chọn:

- Mỗi chi hội sinh viên đề cử tối đa 01 hồ sơ.

3. Hồ sơ xét chọn:

- 01 bản Báo cáo thành tích cá nhân theo mẫu quy định, 01 ảnh (3x4) của sinh viên.

- Bản photocopy các minh chứng đính kèm.

- 05 ảnh tham gia các hoạt động.

Các nội dung minh chứng gửi kèm được công nhận thời gian tính từ 01/08/2020 đến 31/10/2021.

* Lưu ý: File mềm Báo cáo thành tích, ảnh chân dung các cá nhân đề nghị xét chọn danh Giải thưởng “Cán bộ Hội tiêu biểu” đề nghị gửi về Văn phòng Hội Sinh viên trường qua hộp thư điện tử: cdktcaothang@hoisinhvien.vn.

Các hồ sơ đề nghị xét chọn giải thưởng “Cán bộ Hội tiêu biểu” năm 2021 đề nghị gửi về Văn phòng Hội Sinh viên trường qua hợp thư điện tử trước 17g00 ngày 15/11/2021 (Thứ hai), Các đơn vị nộp hồ sơ sau thời hạn trên, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường không xem xét đề cử xét chọn giải thưởng.

Mọi chi tiết liên hệ với đồng chí Đỗ Tuấn Kiệt – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường (Số điện thoại: 0915.48.77.61).

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị Ban Chấp hành Hội Sinh viên các chi hội tiến hành công tác bình chọn, giới thiệu cá nhân xét chọn giải thưởng “Cán bộ Hội tiêu biểu” năm 2021 theo đúng quy chế và đảm bảo tiến độ.

TM. BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

P. CHỦ TỊCH