TB 26 - Về việc giới thiệu cá nhân xét chọn Giải thưởng “Cán bộ Đoàn tiêu biểu” năm 2022

THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH                                  ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số: 26-TB/CĐKTCT-ĐTN

TP.HCM, ngày 14 tháng 03 năm 2022

Về việc giới thiệu cá nhân xét chọn Giải thưởng “Cán bộ Đoàn tiêu biểu”

năm 2022

---------------------

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thành niên năm học 2021 – 2022, nhằm bình chọn, tuyên dương các cá nhân tiêu biểu 2021, Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo về việc giới thiệu cá nhân đề nghị xét chọn giải thưởng “Cán bộ Đoàn tiêu biểu” năm 2022, cụ thể như sau:

1. Tiêu chuẩn bình chọn:

Thực hiện theo Quyết định số 24-QĐ/CĐKTCT-ĐTN ngày 14/03/2022 của Ban Thường vụ Đoàn trường về việc ban hành Quy chế Giải thưởng “Cán bộ Đoàn tiêu biểu”.

2. Phương thức xét chọn:

- Mỗi chi Đoàn đề cử tối đa 01 hồ sơ.

3. Hồ sơ xét chọn:

- 01 bản Báo cáo thành tích cá nhân theo mẫu quy định.

- Các minh chứng đính kèm.

- 01 ảnh chân dung cá nhân

- 05 ảnh tham gia các hoạt động.

Các nội dung minh chứng gửi kèm được công nhận thời gian tính từ 01/01/2021 đến 01/01/2022.

* Lưu ý: Các hồ sơ nộp tại link: https://forms.gle/wMMy6HqKNA7DxHFy8  trước 17g00 ngày 20/03/2022 (Chủ nhật), Các đơn vị nộp hồ sơ sau thời hạn trên, Ban Thường vụ Đoàn trường không xem xét đề cử xét chọn giải thưởng.

Mọi chi tiết liên hệ với đồng chí Hồ Thanh Bảo – Phó Bí Thư đoàn trường (Số điện thoại: 0933.76.26.03).

Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị Ban Chấp hành các chi Đoàn tiến hành công tác bình chọn, giới thiệu cá nhân xét chọn giải thưởng “Cán bộ Đoàn tiêu biểu” năm 2022 theo đúng quy chế và đảm bảo tiến độ.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

P. BÍ THƯ